Wenger tiết lộ lý do bán “chân gỗ” Gervinho

Gốc
HLV Arsene Wenger của Arsenal vừa tiết lộ lý do đem bán Gervinho cho AS Roma.

Gervinho trải qua 2 mùa giải trong màu áo Arsenal, nhưng chân sút người Bờ Biển Ngà chỉ ghi được 4 bàn ở mùa giải đầu tiên và 7 bàn mùa giải trước. Dấu hiệu “đuối” của Gervinho đã buộc đội chủ sân Emirates đem bán anh cho AS Roma.

Gervinho chia tay Arsenal vì thiếu tự tin

Trong bài phỏng vấn độc quyền trên Arsenal Player, HLV Arsene Wenger thừa nhận cầu thủ chạy cầu thủ chạy cánh người Bờ Biển Ngà luôn thiếu sự tự tin trong thi đấu và thực sự cần một thử thách mới.

"Tôi đã quyết định bán Gervinho vì cậu ấy luôn chơi với sự thiếu tự tin, đặc biệt là tại Emirates", chiến lược gia người Pháp nói trên Arsenal Player.

"Cậu ấy là một cầu thủ rất sáng tạo, có bản năng rê dắt và đó là lối chơi cần rất nhiều sự tự tin để có được hiệu quả tối đa. Tôi cảm thấy trong sáu tháng qua Gervinho thường tỏ ra rất khó khăn trong việc thể hiện tài năng của mình một cách tự tin'.

"Sau đó, tôi đã ngồi và nghĩ 'Liệu mình có đưa cậu ấy trở lại hay cậu ấy cần một thử thách mới để lấy lại sự tự tin? Và tôi không muốn ngăn Gervinho nhận được cơ hội mới", HLV Arsene Wenger cho biết thêm.

Trước Gervinho, mùa hè năm nay Arsenal cũng đã mạnh tay "thanh lọc" những cầu thủ khó có khả năng phát triển như Andrey Arshavin, Denilson và Sebastien Squillaci.

Tin nóng

Tin mới