While You Were Sleeping: Lee Jong Suk vẫn nhí nhố như ngày nào thôi

Gốc
Nhà đài vừa hé lộ những hình ảnh của chàng công tố viên Lee Jong Suk, và với fan thì hình ảnh mới có vẻ như không có nhiều "cải thiện".

Lee Jong Suk sẽ sớm tái ngộ khán giả màn ảnh nhỏ trong vai chàng công tố viên mới được bổ nhiệm của drama While You Were Sleeping.

SBS đã tung ra ảnh tĩnh của nhân vật mà Lee Jong Suk sẽ thủ vai lần này - công tố viên tay mơ Jung Jae Chan tại văn phòng công tố quận.

While You Were Sleeping: Lee Jong Suk vẫn nhí nhố như ngày nào thôi - Ảnh 1

Lee Jong Suk điển trai trong đồng phục công tố viên, vui mừng selfie khi vừa được bổ nhiệm, hí hửng rồi lại "đầu bù tóc rối" vì công việc

Lee Jung Suk được khán giả yêu mến với những vai diễn đa dạng trong các hit drama trước. Nam diễn viên được mệnh danh là "bảo chứng chất lượng" vì tất cả các bộ phim mà anh tham gia đều trở thành hiện tượng và đạt rating cực khủng.

While You Were Sleeping: Lee Jong Suk vẫn nhí nhố như ngày nào thôi - Ảnh 2

Vì thế, khán giả kỳ vọng rất nhiều vào drama lần này. Bản thân Lee Jong Suk cũng tự tin rằng anh không lo lắng về rating của While You Were Sleeping.

Trailer 1 của While You Were Sleeping

While You Were Sleeping là câu chuyện về một cô gái có thể nhìn thấy trước điềm gở trong những giấc mơ của mình và một công tố viên tìm mọi cách để ngăn những giấc mơ ấy trở thành hiện thực. Phim sẽ phát sóng vào mỗi thứ tư, thứ năm hàng tuần trên SBS bắt đầu từ ngày 27/9.

While You Were Sleeping: Lee Jong Suk hoảng loạn khi Suzy liên tục gặp tai nạn

L. An

Tin nóng

Tin mới