Whitney Houston và con gái: Bi kịch lặp lại

Gốc
Hồi năm 2012, cả thế giới mất đi một giọng ca huyền thoại. Còn con gái của Whitney Houston, Bobbi Kristina vĩnh viễn mất đi một người mẹ, một người bạn thân thiết nhất đời. Và đó mới chỉ là bắt đầu của một chuỗi bi kịch liên tiếp sau này trong đời cô gái trẻ.

Hình ảnh hạnh phúc ngày nào của Whitney Houston và con gái

Kể từ thời khác định mệnh ấy, cuộc sống của Bobbi Kristina trở nên đơn độc, cô bị cô lập với chính những thành viên còn lại trong gia đình Houston, không ai có thể hình dung nổi những nỗi đau mà một cô gái 19 tuổi đã phải gánh chịu.

“Tôi vẫn cảm thấy mẹ tôi ở khắp mọi nơi. Bà ấy vẫn còn ở quanh tôi và đó là điều giữ cho tôi được bình tĩnh. Khi biết rằng người bạn tốt nhất của tôi, người là tất cả mọi thứ đối với tôi, vẫn còn ở bên tôi”, Bobbi Kristina nghẹn ngào chia sẻ trên chương trình Lifetime.

Ngày 4/3/1993, Bobbi Kristina đã đến với thế giới này trong vòng tay của người mẹ tuyệt vời. Nữ diva huyền thoại Whitney Houston đã không thể giấu nổi sự hân hoan và phải chia sẻ niềm hạnh phúc khi được làm mẹ với toàn thế giới. Sẽ chẳng ai quên được tình cảm dạt dào mà Whitney Houston dành cho cô con gái vừa mới lọt lòng trong lễ trao giải Oscar cùng năm đó.

Gia đình hạnh phúc của Whitney Houston hồi năm 1993

Chính các thành viên khác trong gia đình cũng thừa nhận có một sự liên kết rất mạnh mẽ giữa Whitney Houston và cô con gái Bobbi Kristina, ngay cả khi Whitney Houston ra đi đường đột hồi năm 2012 thì mối liên kết này vẫn không hề mất đi.

Đáng tiếc là sau cái chết của Whitney Houston, cuộc đời Bobbi Kristina lại sa vào một bi kịch khác. Nick Gordon, người anh nuôi của Kristina trở thành chỗ dựa cho cô. Bị cô lập với gia đình nên ngôi sao 22 tuổi càng gần gũi hơn với Nick. Cả hai nói dối rằng họ đã kết hôn để chống lại sự phản đối của gia đình.

Dần dà, cuộc sống của Bobbi trở nên phụ thuộc hoàn toàn vào Nick Gordon. Không có gia đình Whitney ở bên, Nick dường như tăng thêm quyền kiểm soát hơn bao giờ hết, anh ta giữ tất cả các thẻ tín dụng đến mức gần như Kristina không thể mua bất cứ thứ gì mà không có sự đồng ý của Nick. Đáng buồn hơn, Nick Gordon còn thường xuyên bạo hành, đánh đập Kristina đến mức ngôi sao 22 tuổi nhiều lần sợ hãi trốn vào tủ quần áo của người mẹ quá cố.

Ngày 31/1/2015, Bobbi Kristina Brown được phát hiện nằm úp mặt bất tỉnh trong bồn tắm tại nhà riêng. Sau sáu tháng sống thực vật, Kristina thực sự trút hơi thở cuối cùng tại trung tâm chăm sóc cuối đời Peachtree Christian Hospice ở Duluth, Georgia vào hôm qua, 26/7.

Điều trớ trêu là cái chết của Bobbi Kristina xảy đến khi cha cô, Bobby Brown, vừa có thêm một cô con gái với người vợ hiện tại Alicia Etheredge.

Cuối cùng, hai mẹ con Whitney đã được đoàn tụ trên thiên đường

Có lẽ, chỉ có một người có thể hạnh phúc trước điều này, đó là Whitney Houston. Cuối cùng hai mẹ con diva bạc mệnh cũng được đoàn tụ trên thiên đường và tất cả những bi kịch trùng hợp đến kỳ lạ trong cuộc đời hai người cũng sẽ được chấm dứt từ đây. Hiện tại, Bobbi Kristina đã an nghỉ trong vòng tay Chúa và cả vòng tay người mẹ Whitney Houston.

Theo Dung Nhi/Dân trí (ET)

Tin nóng

Tin mới