Trong suốt những ngày diễn ra lễ hội hoa xuân tại các đường hoa, chợ hoa ở các thành phố lớn như: Hà Nội, TP.HCM, Cần Thơ, Nha Trang, người dân và du khách sẽ được sử dụng wifi miễn phí.

Wifi mien phi phuc vu tai cho hoa xuan 2017 - Anh 1

Cụ thể, S-wifi triển khai wifi miễn phí phủ sóng tại:

Hà Nội: Chợ hoa đường Lạc Long Quân, đường hoa Hàng Lược, chợ hoa Quảng An, chợ hoa Quảng Bá, chợ hoa đường Hoàng Hoa Thám, chợ hoa Nhật Tân.

TP.HCM: Công viên Tao Đàn, Gia Định, Lê Thị Riêng, Lê Văn Tám, Công trường Quốc tế. Riêng đường hoa Nguyễn Huệ sẽ lắp đặt S-wifi 15 điểm phát dọc 2 tuyến phố.

Nha Trang: Đường Trần Phú, công viên Yến Phi, trong khi các điểm phát tại Cần Thơ là chợ hoa Bến Ninh Kiều, đường Hoa Võ Văn Tần, chợ hoa đường Hoàng Văn Thụ.

Được biết, S-wifi là dự án của Công ty Cổ phần Dịch vụ Bưu chính Viễn thông Sài Gòn, cung cấp dịch vụ WiFi miễn phí trên 14 tỉnh thành, tập trung vào các bệnh viện, trường học, khu công cộng đông dân cư với hơn 12 triệu người dùng.

Sau 2 năm phục vụ wifi miễn phí các hội hoa xuân, S-wifi nhận được phản hồi tích cực từ người dân và du khách. Riêng dịp Tết Bính Thân 2016, hệ thống ghi nhận có hơn 1 triệu lượt kết nối để truy cập internet.

Năm nay, S-wifi mở rộng và lắp thêm nhiều thiết bị phát sóng, đồng thời, nâng cấp chất lượng đường truyền để phục vụ nhiều người hơn. Trong những ngày diễn ra hội hoa xuân, S-wifi có phân công nhân sự kiểm tra và xử lý kịp thời nếu hệ thống gặp lỗi.

Mộc Nhiên