Thường im lặng trong các câu hỏi về mối quan hệ nhưng mới đây, thành viên Will của nhóm 365 và Quỳnh Anh Shyn đã kết hợp khá ăn ý trong sản phẩm âm nhạc mới.

Will 365 vừa làm mới ca khúc “Ôm nhau lần cuối” - ca khúc được ra mắt trong Album “ It’s 365” tháng 12 vừa qua - với phiên bản acoustic guitar mới lạ nhẹ nhàng. Đặc biệt hơn, ca khúc còn có sự góp giọng của hotgirl Quỳnh Anh Shyn.

Will 365 cong khai tinh cam voi hot girl Quynh Anh Shyn - Anh 1

Đây là lần đầu tiên kết hợp của Will 365 và Quỳnh Anh Shyn.

Ca Khúc “Ôm nhau lần cuối”, một sáng tác của Hoàng Thống đã được Will trình bày trong Album trở lại của nhóm 365 mang tên “It’s 365” trong tháng 12 vừa qua.

Với phiên bản mới Acoustic guitar mang giai điệu ballad buồn, Will muốn dành phiên bản này nhân mùa Valentine năm nay.

Will chia sẻ: “Trong ngày Valentine, ngoài những câu chuyện hạnh phúc của những cặp đôi thì vẫn có những người cô đơn và trái tim đau khổ vì chuyện tình tan vỡ, với họ là ngày 14/2 là một ngày Valentine buồn. Đây là ca khúc được viết không phải từ phía người đau mà từ phía người nói lời chia tay và “Ôm nhau lần cuối” như lời từ biệt”.

Will 365 cong khai tinh cam voi hot girl Quynh Anh Shyn - Anh 2

Ca khúc “Ôm nhau lần cuối” phiên bản Acoustic có sự góp giọng của Quỳnh Anh Shyn - cô bạn gái mà Will vẫn hay gọi là “người bạn thân sâu sắc” của mình.

Sự kết hợp này rất tình cờ vì có một lần Will đang tập hát, Quỳnh Anh Shyn đã nhiệt tình đệm đàn guitar cho Will hát và có hát cùng vài câu, nên Will đã mời Shyn góp giọng chung làm kỷ niệm.

Will 365 cong khai tinh cam voi hot girl Quynh Anh Shyn - Anh 3

Will thường im lặng trong các câu hỏi về quan hệ tình cảm.

Thường im lặng trong các câu hỏi về mối quan hệ, sự kết hợp này là lần đầu tiên thành viên đào hoa này của nhóm 365 công khai nhưng bằng một sản phẩm âm nhạc với Quỳnh Anh Shyn.

Will hi vọng một bản nhạc không mới nhưng với sự kết hợp và phiên bản acoustic này sẽ làm khán giả yêu thích.

Tùng Anh