Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Will Smith tiếp tục gửi lời xin lỗi tới Chris Rock

Mới đây, trên kênh YouTube cá nhân, Will Smith đã đăng tải một video dài 6 phút để chia sẻ một cách thẳng thắn về vụ việc anh tát Chris Rock tại đêm trao giải Oscar 2022.

Trong video, Will Smith giải thích lý do không xin lỗi Chris Rock khi lên nhận giải "Nam diễn viên chính xuất sắc nhất" cho vai diễn trong phim King Richard.

"Lúc đó, tôi rất bối rối. Tôi đã tìm cách liên hệ với Chris Rock nhưng nhận được câu trả lời là anh ấy chưa sẵn sàng để nói chuyện, khi nào Chris cảm thấy ổn, anh ấy sẽ liên hệ lại với tôi. Tôi sẽ xin lỗi Chris vì hành vi của tôi là không thể chấp nhận được. Tôi sẽ luôn sẵn sàng khi anh ấy muốn nói chuyện", Will Smith chia sẻ.

Nam diễn viên cho biết anh đã thiếu kiềm chế vì trò đùa của Chris Rock ám chỉ tình trạng rụng tóc mà vợ anh - Pinkett Smith đang phải chịu đựng. Đó là một cuộc chiến đấu mà Pinkett Smith từng đã công khai trong quá khứ.

"Không có một chút nào trong tôi cảm thấy hành vi của mình là đúng. Tôi khẳng định rằng đó không phải cách tốt nhất để phản ứng khi mình cảm thấy bị xúc phạm", Will Smith chia sẻ.

Nhân cơ hội, Will Smith cũng gửi xin lỗi đến mẹ của Chris Rock: "Tôi đã không nhận ra đã có bao nhiêu người bị tổn thương trong khoảnh khắc đó. Chính vì vậy mà có lẽ tình bạn giữa tôi và anh trai của Chris - Tony Rock khó lòng mà vui vẻ lại được", Will Smith nói thêm.

Will Smith cũng xin lỗi ê kíp được nhận giải thưởng ngay sau khi anh tát Chris Rock vì đã làm lu mờ màn vinh danh của họ. "Đối với tất cả những người được đề cử tiếp theo, tôi thực sự tan nát trái tim khi đã làm hoen ố khoảnh khắc của bạn. Lời xin lỗi của tôi không bao giờ là đủ. Tôi biết điều đó thật khó hiểu, tôi biết điều đó đã gây sốc. Nhưng tôi hứa với bạn, tôi hết lòng tận tụy và cam kết mang ánh sáng, tình yêu và niềm vui cho thế giới. Và nếu bạn tin tưởng, tôi hứa chúng ta sẽ có thể làm bạn một lần nữa", Will Smith nói.

Trước đó, Chris Rock cũng đã chia sẻ những suy nghĩ của mình trong một buổi biểu diễn ở New Jersey (Mỹ) vào ngày 24.7: "Bất cứ ai nói những lời gây tổn thương đều chưa bao giờ bị đấm vào mặt. Ừ, ai nói cái tát đó không đau đâu thì cứ thử bị tát xem. Nhưng tôi đã rũ bỏ điều đó và đi làm vào ngày hôm sau. Tôi không đến bệnh viện để khám làm gì cả".

Will Smith tát Chris Rock tại Lễ trao giải Oscar 2022 - Ảnh: Internet

Will Smith tát Chris Rock tại Lễ trao giải Oscar 2022 - Ảnh: Internet

Ngày 2.4, trên People, Will Smith cho biết anh đã làm văn bản xin rút khỏi Viện Hàn lâm với vai trò thành viên sau vụ ồn ào. Ngay sau đó, Viện Hàn lâm cũng đã quyết định cấm Will Smith dự lễ Oscar trong 10 năm tới.

Vụ việc giữa gia đình Will Smith và Chris Rock trở thành chủ đề được quan tâm nhất Oscar 2022. Sau sự kiện, các cụm từ liên quan sự việc lên top thịnh hành mạng xã hội. Will Smith đã từng xin lỗi đồng nghiệp trên trang cá nhân. Phía Chris Rock từ chối tố cáo nam diễn viên tội hành hung.

Sự nghiệp của Will Smith bị ảnh hưởng nhiều sau lễ trao giải. Một số nhà sản xuất cho biết sẽ ngừng hợp tác với anh. Mới đây, hai dự án Fast and Loose Bad Boys 4 đã bị hoãn sản xuất nhưng chưa rõ lý do.

Đan Thùy