Wilshere mơ được sát cánh cùng Suarez

Gốc
Tiền vệ Jack Wilshere của Arsenal thừa nhận rằng anh rất muốn Suarez sẽ gia nhập Liverpool mùa Hè này.

Khi được hỏi về viễn cảnh sẽ đứng chung chiến tuyến với Suarez, Wilshere nói: “Bất cứ cầu thủ nào cũng muốn như vậy. Anh ta là một cầu thủ hàng đầu và luôn mang đến điều gì đó khác biết cho đội bóng. Suarez là một cầu thủ tuyệt vời, tôi rất muốn anh ta đến đây nhưng bạn không thể biết trước được.”

Wilshere tin vào Wenger và Arsenal

Chia sẻ lập trường đàm phán với thái độ tôn trọng của HLV Wenger, Wilshere nói tiếp: “Tôi không thể nói đến các cầu thủ khác. Anh ta vẫn đang chơi cho đội bóng khác và làm như vậy là thiếu tôn trọng. Chúng ta sẽ chờ xem điều gì xảy ra trong vài tuần tới.”

Hiện lực lượng của Arsenal không có gì biến chuyển nhiều khi mới chỉ có tiền đạo 20 tuổi Yaya Sanogo gia nhập đội bóng dưới dạng chuyển nhượng tự do. Wilshere vẫn tỏ ra tự tin rằng ông thầy người Pháp của mình sẽ chi thêm tiền trước khi phiên chợ đóng cửa.

Wilshere nói tiếp: “Các tân binh và cầu thủ lớn luôn mang đến sự tự tin. Chúng tôi sẽ xem huấn luyện viên sẽ làm gì, chúng tôi tin ở ông ta và câu lạc bộ. Tôi dám chắc rằng sẽ có một vài cầu thủ mới đến đây.”

Tô Tùng
Theo Daily Mail

Tin nóng

Tin mới