WINNER ấn định ngày ra mắt mini album mới

Gốc
Cuối cùng thì WINNER cũng đã ấn định cho ngày ra mắt mini album thứ 3 của họ.

Tin tức các chàng trai WINNER sẽ trở lại đường đua Kpop vào tháng 10 hẳn làm các fan vô cùng hào hứng, chờ đợi sản phẩm tiếp theo của thần tượng mình ra lò. Hơn thế nữa, đây sẽ là một lần comeback vô cùng ý nghĩa khi anh cả Kim Jinwoo chuẩn bị lên đường nhập ngũ. Thật may là YG đã tạo cơ hội cho WINNER và fan được “toại nguyện” sánh bước bên nhau thêm một thời gian trước khi nhóm bị thiếu vắng đi một thành viên. Và không phụ lòng trông chờ của người hâm mộ, mới đây, nhóm đã ấn định ngày ra mắt mini album có tên CROSS, chính xác là vào ngày 23/10 tới đây.

Nhóm WINNER.

Poster được tung ra trước đây, hé lộ lần comeback của các chàng trai.

Đây sẽ là sự kiện đánh dấu sự trở lại đầu tiên của các anh chàng ở mùa thu này, bởi vì họ luôn được biết đến với những bản nhạc mùa hè đầy năng lượng. Mini album Cross sẽ được tung ra vào 23/10 lúc 6 giờ chiều giờ Hàn Quốc. Sau đó vài ngày thì họ sẽ có solo concert WINNER CROSS ở Seoul, tại KSPO Dome từ ngày 26 đến 27 tháng 10.

CROSS sẽ đến tay khán giả vào 23/10 tới đây.

Cuối cùng, họ sẽ “khăn gói” lên đường cho tour diễn 7 thành phố Châu Á gồm, Đài Bắc, Jakarta, Bangkok, Kuala Lumpur, Manila và Singapore.

Lịch trình tour diễn qua các thành phố của WINNER.

Cùng chúc WINNER sẽ thành công với lần comeback đầy ý nghĩa này nhé!

H'Minh Anh (Theo All Kpop)