Woods lần thứ 8 vô địch Bridgestone Invitational

Gốc
Golf thủ số một thế giới có sự chuẩn bị không thể tốt hơn trước giải major cuối cùng của năm 2013 - giải PGA Championship.

Điều đáng mong chờ nhất của Woods lúc này là phát huy phong độ hiện tại vào các giải major

Tiger Woods giành chiến thắng bằng cách biệt 7 gậy, trong khi Keegan Bradley và Henrik Stenson chia sẻ vị trí thứ hai trên bảng tổng sắp.

Đây là lần thứ 8 Woods vô địch ở giải đấu được tổ chức tại sân Firestone Country Club, Ohio (Mỹ).

Trong khi PGA Championship diễn ra tuần này, chức vô địch một cách ấn tượng ở Bridgestone Invitational vừa qua có thể xem là sự chuẩn bị tích cực nhất có thể đối với golf thủ người Mỹ.

Chiến thắng của Woods là điều được tiên liệu trước hôm qua - hai ngày sau khi anh trải qua vòng đấu 61 gậy (ít hơn 11 gậy so với gậy tiêu chuẩn par 72). Đây là thành tích tốt nhất trong một vòng đấu trong sự nghiệp vĩ đại của ngôi sao 37 tuổi.

Woods bước vào vòng đấu cuối cùng hôm qua với vị thế người dẫn đầu, với cách biệt 7 gậy. Và anh đã không để xảy ra sai sót nghiêm trọng nào. Sau 9 hố đầu tiên toàn par, anh birdie ở hố số 10.

Sau khi Bradley ghi bogey ở hố 12, cách biệt giữa hai golf thủ đồng hương tăng lên thành 9 gậy.

Ở hố 14, Woods đánh mất một gậy nhưng ngôi đầu của anh gần như đã chắc chắn, và sự chú ý chuyển sang cuộc đua ở vị trí thứ hai..

Bradley bứt lên bằng birdie ở hố 17 để được 8 gậy âm - một gậy trên Dufner và Stenson. Nhưng sau đó, Stenson cũng ghi birdie ở hố áp chót này và chen lên đứng chung vị trí thứ hai với Bradley.

Trong sự nghiệp, đã có 3 sân đấu 8 lần chứng kiến Woods đăng quang. Đó là sân Bay Hill (giải Arnold Palmer), sân Firestone (giải Bridgestone) sân Torrey Pines (7 giải Farmers Insurance và một giải US. Open năm 2008).

(vnexpress)

Tin nóng

Tin mới