Wren Evans là nghệ sĩ đầu tiên đạt gần 1,3 triệu lượt bình chọn tại MTV Fan Choice

Số lượt bình chọn của MTV Fan Choice trước ngày đóng cổng bình chọn đầy bất ngờ khi MV 'Gặp may' của Wren Evans đạt gần 1,3 triệu vote, lập kỷ lục tại giải thưởng âm nhạc này.

 MV “Gặp may” của Wren Evans đạt gần 1,3 triệu vote, lập kỷ lục tại giải thưởng âm nhạc này.

MV “Gặp may” của Wren Evans đạt gần 1,3 triệu vote, lập kỷ lục tại giải thưởng âm nhạc này.

Ngày 31/7, MTV Fan Choice 2022 sẽ chính thức công bố đề cử chiến thắng ở 2 hạng mục gồm Nghệ sĩ được yêu thích nhất Sản phẩm âm nhạc được yêu thích nhất. Cổng bình chọn sẽ khép lại vào 11h ngày 31/7, người chiến thắng cả 2 hạng mục hoàn toàn thuộc về lượt bình chọn đông đảo của khán giả. Cập nhật nhanh đến ngày 29/7, dẫn đầu hạng mục Nghệ sĩ được yêu thích nhất đang gọi tên Phạm Đình Thái Ngân, còn hạng mục còn lại thuộc về MV Gặp may của Wren Evans.

Nếu như những ngày đầu mở cổng, K-ICM liên tục dẫn trước ở cả 2 hạng mục với số phiếu cách biệt thì cách đây vài ngày, cục diện đã hoàn toàn thay đổi. Sau chuỗi ngày "yên vị" ở Top 2 thì Phạm Đình Thái Ngân đã có cú "đánh úp" ngoạn mục, vươn lên Top 1 với 268.733 bình chọn, vượt qua KICM (168.407 vote) và Thiều Bảo Trâm (6.168 vote).

Dẫn đầu hạng mục Nghệ sĩ được yêu thích nhất là Phạm Đình Thái Ngân

Dẫn đầu hạng mục Nghệ sĩ được yêu thích nhất là Phạm Đình Thái Ngân

Suốt gần 1 tuần qua, hạng mục Sản phẩm âm nhạc được yêu thích nhất trở nên căng thẳng khi lượt vote của những vị trí dẫn đầu liên tục tăng lên với mức độ chóng mặt. Trong đó, gần 1,3 triệu vote thuộc về đề cử dẫn đầu: MV Gặp may – Wren Evans. Lần đầu góp mặt trong bảng xếp hạng MTV Fan Choice nhưng Wren Evans đã có chiến lược kêu gọi bình chọn rất hiệu quả. Với số lượt bình chọn áp đảo này, Wren Evans đang vượt rất xa so với các đối thủ khác nhưng giọng ca Gen Z vẫn không hề ngơi nghỉ mà số vote vẫn tăng đều mỗi ngày. Dường như Wren Evans đang dồn quyết tâm để ghi tên mình vào danh sách tranh tài ở hạng mục Best Music Video tại giải thưởng quốc tế ATA năm nay.

Top 2 - MV Chơi vơi (K-ICM x Trung Quân) và Top 3 - MV Chỉ còn một đêm (Quang Hùng MasterD) cũng đang lần lượt nắm giữ 373.128 và 195.873 vote, liệu sẽ có "pha bẻ lái" ngoạn mục nào từ các đề cử? Ngay lúc này, người hâm mộ vẫn có thể tiếp tục bình chọn cho các nghệ sĩ và sản phẩm âm nhạc nổi bật chiến thắng MTV Fan Choice và ghi tên vào đấu trường giải thưởng quốc tế.

Kết quả của nghệ sĩ và sản phẩm âm nhạc chiến thắng MTV Fan Choice 2022 sẽ được công bố lúc 19h ngày 31/7/2022 trên website và fanpage MTV Việt Nam. Sau khi chiến thắng vòng bình chọn trong nước, nghệ sĩ/sản phẩm âm nhạc sẽ đại diện Việt Nam tranh tài 2 giải thưởng quốc tế MTV EMA 2022 và Giải thưởng Truyền hình châu Á ATA 2022.

K.L

Nguồn Phụ Nữ VN: https://phunuvietnam.vn/wren-evans-la-nghe-si-dau-tien-dat-gan-13-trieu-luot-binh-chon-tai-mtv-fan-choice-20220730104349051.htm