Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

X1 tiết lộ ảnh debut của 'visual' Kim Woo Seok, thông tin cá nhân mà fan nên biết

X1 của Produce X 101 đã công bố cái nhìn đầu tiên Kim Woo Seok trong kế hoạch ra mắt sắp tới.

Cận kề ngày debut, tài khoản chính thức của X1 (엑스원) tiếp tục mang đến làn sóng mới đến với người hâm mộ trên toàn châu Á khi phát hành một đoạn clip ngắn cùng ảnh poster của “mỹ nam đẹp hơn hoa” Kim Woo Seok. Trước đó, họ cũng hé lộ cái nhìn đầu tiên về trưởng nhóm Han Seung Woo và Cho Seung Yeon. Được biết, thứ tự hình ảnh của các thành viên được công bố theo độ tuổi từ lớn đến nhỏ và sẽ đăng tải mỗi ngày cho đến ngày ra mắt chính thức.

Clip của Kim Woo Seok trên Instagram.

Theo dự kiến, nhóm nhạc toàn cầu X1, được thành lập bởi Produce X 101 đài Mnet, sẽ ra mắt người hâm mộ vào ngày 27/08 sắp tới. Cả nhóm đã chuẩn bị sẵn sàng thu âm, quay MV cho album mini đầu tay Quant Leap. Sự kiện sẽ diễn ra tại sân vận động Gocheok Sky Dome, nơi có sức chứa hơn 20.000 người.

Dưới đây là một số thông tin cá nhân mà người hâm mộ chúng ta nên biết thêm về thần tượng của mình. Trong X1, Kim Woo Seok đảm nhận vị trí: Lead Vocal (hát dẫn dắn, sau main volcal). Sở hữu gương mặt ưu nhìn và có biệt danh là “center hoàng gia”. Dự kiến, chàng mỹ nam này sẽ trở thành visual của nhóm.

Kim Woo Seok sinh ngày 27/10/1996 tại Daejeon, Hàn Quốc và là con một trong gia đình. Cậu thuộc nhóm máu O, sở hữu chiều cao 1m73, nặng 58kg, kích thước chân 250mm. Trước khi tham gia Produce X 101, Woo Seok từng đã ra mắt trong nhóm UP10TION do công ty TOP Media thành lập vào tháng 9 năm 2015 với nghệ danh Woo Shin và đảm nhận vị trí center. Vào năm 2016, cậu đã được ghi danh tại Học viện Truyền thông và Nghệ thuật Dong Ah, chuyên ngành diễn xuất và âm nhạc.

Bản thân Kim Woo Seok cũng là MC cho chương trình âm nhạc The Show. Trong suốt khoảng thời gian tham gia Produce X 101, Kim Woo Seok đã được công chúng yêu mến ngay từ khi bắt đầu, và là một trong ba thành viên X1 có thứ hạng cao, không bao giờ lọt khỏi Top 10.

Woo Seok luôn đảm nhận vị trí center và mang về phần thắng ấn tượng. Cậu cũng được chọn là thực tập sinh đẹp trai thứ hai bởi các thực tập sinh sau Kim Min Kyu. Tại đêm chung kết, cậu đứng ở hạng 2 sau Kim Yo Han.

Hạnh Phạm

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/giai-tri/x1-tiet-lo-anh-debut-cua-visual-kim-woo-seok-5819862.html