X1 tiết lộ về cuộc sống ở kí túc xá: Chơi kéo búa bao để chia phòng và 1001 câu chuyện thú vị khác

Gốc
Chắc chắn bạn sẽ bất ngờ và bật cười bởi những chia sẻ hết sức đáng yêu từ các thành viên của boygroup tân binh này

Ngày 5/9, X1 đã xuất hiện trong chương trình Idol Radio với vai trò khách mời. Boygroup tân binh đã có những bật mí thú vị về cuộc sống ở kí túc xá trong 1 tháng rưỡi sống cùng nhau.

X1 trên Idol Radio tập mới nhất.

MC của chương trình hôm đó là nam idol Ilhoon (BTOB).

Theo lời kể của X1, kí túc xá gồm có 2 tầng và có 2 phòng tắm ở mỗi tầng. 3 phòng ngủ ở tầng trên thuộc sở hữu của 3 cặp: Cho Seungyoun – Lee Hangyul, Kim Yohan – Son Dongpyo, Nam Dohyon – Lee Eunsang. Tầng còn lại cũng có 3 phòng ngủ nhưng lại không chia theo cặp: Han Seungwoo và Kim Wooseok mỗi người có 1 phòng riêng; trong khi đó, Cha Junho, Kang Minhee và Song Hyeongjun ở cùng 1 phòng.

Khi được hỏi nhóm đã dùng cách nào để quyết định phân chia phòng, Kim Wooseok đã nói nửa đùa nửa thật: “Là do những đứa nhóc mười mấy tuổi thường rất ‘tăng động’, và vì sợ sẽ ảnh hưởng đến những thành viên lớn tuổi như em nên các cậu ấy đã đề xuất để em và Seungwoo (anh cả của nhóm) mỗi người có một phòng riêng“. Lee Hangyul chia sẻ thêm, sau bước chọn roommates, các thành viên đã chơi… kéo búa bao để chọn phòng.

Nhờ thuộc nhóm “người lớn tuổi” trong nhóm mà Wooseok đã không phải chia phòng với thành viên nào khác.

Đến phần miêu tả về mỗi căn phòng, Wooseok đã bắt đầu trước: “Em đã đặt rất nhiều đèn ở trong phòng để buổi tối vẫn có ánh sáng để làm nhạc trong khi đèn chính đã tắt“. Bên cạnh đó, nam idol cũng kể rằng mình đã mua 1 bộ chăn gối, drap mới để dễ ngủ hơn. Sau Wooseok, anh cả Han Seungwoo lên tiếng: “Phòng của em có mùi rất thơm vì em đã để nhiều nến. Nó cũng như căn phòng tư vấn của kí túc xá vậy vì các thành viên khác đêm nào cũng vào ‘tâm sự’ và không để em có thể ngủ yên.

Nhờ Idol Radio mà các One It (fandom X1) đã được biết thêm 1 vai trò khác của Seungwoo trong nhóm: tư vấn viên.

Kang Minhee chia sẻ rằng phòng của mình và Junho, Hyeongjun lúc nào cũng sáng đèn và nhiệt độ thường được chỉnh rất lạnh vậy nên anh chàng thường phải ngủ trong trạng thái trùm chăn kín mít. Trong khi đó, Lee Eunsang miêu tả phòng mình như music studio vậy vì roommate Nam Dohyon đêm nào cũng làm nhạc cả.

Đến lượt Lee Hangyul, anh chàng nói với vẻ đầy tự hào: “Phòng của em cũng thơm như phòng anh Seungwoo vậy. Bên cạnh đó, tụi em còn có tủ đồ lớn. Vì thắng cuộc trong trò chơi kéo búa bao nên tụi em đã chọn được phòng lớn.” Seungyoun – roommate của Hangyul chia sẻ thêm, vì được đặt thêm đèn và có mùi thơm nên không khí trong phòng chẳng khác nào tiệm cafe – một không gian lí tưởng để mọi người có thể trò chuyện cùng nhau.

Cuối cùng là cặp đôi Kim Yohan – Son Dongpyo. 2 anh chàng chưa kịp lên tiếng thì Seungyoun đã “bóc phốt” rằng đó chính là căn phòng ồn ào nhất kí túc xá vào mỗi buổi tối. Dongpyo lập tức cho rằng Yohan chính là “tội đồ” vì anh lúc nào cũng trêu chọc cậu. Yohan nhanh chóng giải thích: “Bởi vì Dongpyo quá đáng yêu nên em mới chọc để thấy những phản ứng dễ thương từ em ấy“. Hangyul liền tiết lộ thêm, mỗi lần bị trêu chọc, Dongpyo thường chạy qua phòng mình và Seungyoon.

Dongpyo “ấm ức” kể chuyện bị anh Yohan “bắt nạt”.

Tập Idol Radio với sự xuất hiện của X1 hiện nhận được nhiều phản ứng tích cực từ khán giả vì ai cũng phải bật cười bởi những chia sẻ thật thà, đáng yêu từ các thành viên.

Quỳnh Anh

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/am-nhac/k-pop/x1-tiet-lo-ve-cuoc-song-o-ki-tuc-xa-5989078.html