Xa Kim Tae Hee, Bi Rain 'cặp kè' Lưu Diệc Phi

Gốc
Bi (Rain) và Lưu Diệc Phi sẽ cùng hợp tác trong bộ phim điện ảnh Hồng nhan lộ thủy.

Hôm nay, công ty quản lý của Bi (Rain) , CUBE Entertainment, đã đưa ra thông báo: Ngôi sao Hàn quốc Bi (Rain) sẽ cùng nữ diễn viên Trung Quốc Lưu Diệc Phi hợp tác trong bộ phim điện ảnh mang tên Hồng nhan lộ thủy. Đây là tác phẩm cải biên từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Hong Kong, Trương Tiểu Nhàn và do đạo diễn Cao Hy Hy chỉ đạo. Trong phim, Rain sẽ vào vai nam chính Từ Thừa Huân; trong khi đó, Lưu Diệc Phi vào vai nữ chính Hình Lộ.

Bi (Rain)

Từ Thừa Huân là một họa sĩ trẻ tài hoa đầy nhiệt huyết, đồng thời là người thừa kế duy nhất của tập đoàn lớn nhất Đông Nam Á. Anh và Hình Lộ tiếp cận đối phương với những mục đích khác nhau, nhưng cuối cùng họ lại yêu nhau.

Lưu Diệc Phi

Công ty CUBE cho biết, trong phim Hollywood “Ninja Assassin” hay gần đây nhất là “The Prince”, Bi đều thể hiện hình tượng hết sức mạnh mẽ. Bởi vậy, Hồng nhan lộ thủy sẽ được xem như sự chuyển biến về mặt hình tượng nhân vật của anh. Phía sản xuất cũng cho biết, việc chọn Rain vào vai nam chính không hoàn toàn do sự nổi tiếng của anh, mà dựa trên tính cánh thông minh, kiên trì theo đuổi nghệ thuật của nhân vật Từ Thừa Huân.

Theo tin tức, trung tuần tháng 3, Rain sẽ đến Thượng Hải để bắt đầu quay phim. Được biết, đây là lần đầu tiên Rain góp mặt trong phim điện ảnh Trung Quốc.

Tin nóng

Tin mới