Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Xả súng ngay giữa Quảng trường Thời đại ở New York khiến 3 người bị thương

CNN dẫn thông tin từ Cơ quan cảnh sát New York ngày 8/5 cho biết, một vụ xả súng đã xảy ra tại Quảng trường Thời đại ở thành phố này khiến 2 phụ nữ và một bé gái 4 tuổi bị thương.

Sỹ quan Cơ quan Cảnh sát New York Dermot Shea cho biết, vụ việc xảy ra vào khoảng 17h theo giờ địa phương (4h ngày 9/5 theo giờ Hà Nội) tại nút giao giữa Đại lộ số 7 và Phố 44. Một bé gái 4 tuổi đến từ Brooklyn bị bắn vào chân. Dermot Shea cho biết, em đã ở cùng với gia đình vào thời điểm xảy ra vụ xả súng và dự kiến sẽ tiến hành phẫu thuật tại bệnh viện Bellevue.

Hiện trường vụ xả súng. (Nguồn: Getty images)

Một nữ du khách 23 tuổi đến từ Rhode Island và một phụ nữ 43 tuổi đến từ New Jersey cũng bị bắn vào chân. Cả hai người này đã được đưa đến Bệnh viện Bellevue để điều trị, theo Cơ quan Cứu hỏa New York. Một số nhân chứng cho biết, vụ xả súng bắt nguồn từ một cuộc tranh cãi giữa một nhóm nam thanh niên và một đối tượng đã rút súng ra.

Cuộc điều tra sơ bộ cho thấy 3 nạn nhân không quen biết nhau và đều là những người ngoài cuộc. Cảnh sát đang tìm kiếm các đối tượng liên quan và cho rằng ít nhất 1 đối tượng trong số này là nghi phạm. Hiện, cảnh sát vẫn chưa thu giữ được tang vật nhưng cho biết đã tìm thấy 3 vỏ đạn của một khẩu súng cỡ nòng 25mm tại hiện trường./.

Hồng Anh/VOV.VN (biên dịch) Theo CNN

Nguồn VOV: https://vov.vn/the-gioi/xa-sung-ngay-giua-quang-truong-thoi-dai-o-new-york-khien-3-nguoi-bi-thuong-856310.vov