Xác định danh tính 5 nạn nhân tử vong vụ cháy quán karaoke

Gốc
Vụ cháy quán karaoke trên phố Giảng Võ, Hà Nội đã khiến 5 nạn nhân thiệt mạng, trong đó có một nạn nhân là đồng sở hữu quán.

Theo tin tức từ phía cơ quan chức năng đã xác định được danh tính của 5 nạn nhân tử vong trong vụ cháy quán karaoke tại Giảng Võ. 5 nạn nhân gồm anh Phạm Trung Nam (SN 1972) trú tại số 5 Phủ Doãn, Hàng Trống, Hà Nội, là 1 trong những đồng chủ quán karaoke; Trần Trung Hiếu (SN 1989, trú tại Thanh Trì, Hà Nội), Lưu Viết Trình (SN 1990) trú tại huyện Văn Chấn, Yên Bái), Lê Thị Hằng (SN 1992) quê Hải Phòng, trú tại tập thể Thành Công, quận Ba Đình, Hà Nội) và Hoàng Thị Hiền (SN 1988) trú tại huyện Hạ Hòa, Phú Thọ) đều là nhân viên của quán.

16h25 ngày 3/5 thi thể nạn nhân cuối cùng đã được đưa ra hiện trường vụ cháy, sau đó thi thể các nạn nhân đã được đưa về nhà tang lễ Bệnh viện Bạch Mai.

Trước đó, khoảng 12h ngày 3/5, tầng 1 của quán karaoke Nhật Thực tại ngõ 43, Giảng Võ, quận Ba Đình, Hà Nội, một ngọn lửa bất ngờ bùng lên, sau đó bao trùm ngôi nhà 5 tầng làm 5 người chết, trong đó có 4 nam và 1 nữ.

Nhận được tin báo, lực lượng PCCC, công an và xe cứu thương đã có mặt tại hiện trường, tổ chức dập lửa, đập vỡ kính các tầng nhà để khói thoát ra bên ngoài và đeo mặt nạ chống độc để tìm cách tiếp cận bên trong căn nhà tìm kiếm người gặp nạn đưa ra bên ngoài.

Tuy nhiên do ngõ nhỏ, quán karaoke lại được bố trí phức tạp nên lực lượng PCCC đã gặp nhiều khó khăn, đến khoảng 16h, thi thể các nạn nhân mới được chuyển ra ngoài.

Hiện nguyên nhân vụ cháy đang được cơ quan chức năng làm rõ

Nguồn : Tin Mới

Tin nóng

Tin mới