Xác định danh tính bộ hài cốt dưới bể phốt 7 năm

Gốc
Theo kết quả điều tra của Công an tỉnh Thanh Hoá, bộ hài cốt được phát hiện trong bể phốt nhà dân tại thị trấn Nông Cống ngày 18.3 là của một phụ nữ, đã mất tích cách nay 7 năm.

Theo đó, bộ hài cốt phát hiện trong bể phốt của gia đình anh Nguyễn Văn Cường, ở thị trấn Nông Cống, huyện Nông Cống vào chiều 18.3 là của nạn nhân Trịnh Thị N (SN 1978), trú tại xã Minh Nghĩa, huyện Nông Cống. Kết quả điều tra xác định, nạn nhân N tử vong vào giữa tháng 12.2010.

Xác định danh tính bộ hài cốt dưới bể phốt 7 năm - Ảnh 1

Bể phốt nhà anh Cường - nơi phát hiện hài cốt chị N.

Được biết trước khi xảy ra sự việc, chị N có biểu hiện mắc bệnh trầm cảm. Sau khi mất tích, gia đình đã tiến hành tìm kiếm nhiều ngày nhưng không thấy chị này. “Có thể nạn nhân bị ngã xuống bể phốt rồi tử vong. Tuy nhiên khi đó, đây là khu vực vắng nên không có ai phát hiện ra thi thể của nạn nhân”, điều tra viên Dự nhận định.

Như Lao Động trước đó đã đưa tin, chiều 18.3, hộ gia đình anh Nguyễn Văn Cường làm nhà nên đã thuê một nhóm thợ về thi công công trình. Trong quá trình hút nước dưới bể phốt, họ phát hiện một hộp sọ người. Sự việc khiến nhiều người không khỏi bàng hoàng. Tiếp tục hút nước tìm kiếm, nhóm thợ còn phát hiện nhiều mẫu xương khác, nên lập tức báo cáo với cơ quan chức năng.

Nhận được thông tin, Công an huyện Nông Cống nhanh chóng có mặt để điều tra vụ việc. Theo kết quả ban đầu từ CQĐT, đây là bộ hài cốt của phụ nữ cao khoảng 1,55m, độ tuổi 20 - 40, hệ thống xương còn nguyên vẹn không phát hiện tổn thương.

Trần Lâm

Tin nóng

Tin mới