Xác định danh tính bộ hài cốt nữ được phát hiện dưới bể phốt

Gốc
Ngày 11/9, thông tin từ Cơ quan điều tra Công an tỉnh Thanh Hoá cho biết, đã xác định được danh tính bộ hài cốt nữ giới được phát hiện trong bể phốt của một gia đình ở thị trấn Nông Cống, huyện Nông Cống.

Qua giám định ADN, danh tính nạn nhân được xác định là chị Trịnh Thị N., SN 1978, ở xã Minh Nghĩa, huyện Nông Cống. Chị N. được cơ quan điều tra xác định tử vong vào giữa tháng 12/2010.

Xác định danh tính bộ hài cốt nữ được phát hiện dưới bể phốt - Ảnh 1

Bộ hài cốt nữ giới được phát hiện dưới bể phốt

Theo cơ quan điều tra, chị N. có biểu hiện mắc bệnh trầm cảm nên thường bỏ nhà đi lang thang. Nạn nhân có thể bị ngã xuống bể phốt và tử vong. Do không có người phát hiện ra nên khi gia đình làm nhà mới phát hiện bộ hài cốt này.

Trước đó, báo Công lý đã đưa tin, vào ngày 19/3 vừa qua, trong lúc gia đình anh Nguyễn Văn Cường (ở thị trấn Nông Cống, huyện Nông Cống) thuê người hút bể phốt, chuẩn bị cho việc đào móng xây nhà đã bàng hoàng phát hiện hộp sọ người phía dưới. Tiếp tục hút nước, họ nhìn thấy nhiều mảnh xương cốt rời rạc.

Xác định danh tính bộ hài cốt nữ được phát hiện dưới bể phốt - Ảnh 2

Vị trí xây nhà của gia đình anh Cường đã phát hiện thấy bộ hài cốt

Sự việc được báo cáo lên cơ quan chức năng, Công an tỉnh Thanh Hóa đã tạm dừng công tác xây dựng và tổ chức khám nghiệm, lấy mẫu xương cốt để giám định.

Bước đầu cơ quan điều tra xác định bộ hài cốt là nữ giới, cao 1,55 m, khoảng 30 tuổi và người này đã chết khoảng 3 – 7 năm trước.

Tùng Anh

Tin nóng

Tin mới