Xác định danh tính nạn nhân chết trong bể phốt 7 năm mới được tìm thấy

Gốc
Liên quan đến vụ việc phát hiện thi thể người trong bể phốt ở xã Minh Nghĩa, huyện Nông Cống (Thanh Hóa), cơ quan chức năng đã xác định được danh tính nạn nhân.

Ngày 11/9, thông tin từ Công an tỉnh Thanh Hóa cho hay, đơn vị đã xác định được danh tính thi thể được phát hiện tử vong trong bể phốt của một gia đình ở huyện Nông Cống.

Theo đó, nạn nhân là chị Trịnh Thị Nhất (SN 1978), trú ở xã Minh Nghĩa, huyện Nông Cống.

Xác định danh tính nạn nhân chết trong bể phốt 7 năm mới được tìm thấy - Ảnh 1

Hiện trường phát hiện hài cốt người phụ nữ

Trước đó, vào chiều 18/3, gia đình anh Nguyễn Văn Cường, trú ở thị trấn Nông Cống, huyện Nông Cống thuê thợ hút bể phốt (bể đã làm trước đó) thì bất ngờ phát hiện hộp sọ người và nhiều xương cốt trong trong bể nên trình báo nhà chức tranh địa phương.

Nhận được thông tin, cơ quan chức năng nhanh chóng vào cuộc điều tra làm rõ. Kết quả điều tra cho thấy, đây là bộ hài cốt của phụ nữ cao khoảng 1,55 m, độ tuổi 20 - 40, hệ thống xương còn nguyên vẹn, không phát hiện tổn thương nào.

Ngoài ra, cảnh sát còn phát hiện một số tư trang cá nhân gồm áo phông cộc tay, quần âu nữ. Nạn nhân được xác định tử vong vào giữa tháng 12/2010. Nơi tìm thấy thi thể cách nhà khoảng 10 cây số.

Cũng theo CQĐT, trước khi mất, chị Nhất có biểu hiện mắc bệnh trầm cảm, thường bỏ nhà đi lang thang. Có thể nạn nhân bị ngã xuống bể phốt và mất mạng, không ai biết thông tin cho tới khi gia đình anh Cường làm nhà mới phát hiện ra.

Sau khi hoàn tất khám nghiệm, thi thể đã được bàn giao cho gia đình nạn nhân tổ chức chôn cất tại nghĩa trang Đồng Chùa, thị trấn Nông Cống.

Lương Thị

Tin nóng

Tin mới