Xác định danh tính nạn nhân tử vong trong bao tải dưới suối

Gốc
Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy nạn nhân tử vong khoảng 3 đến 5 ngày trước đó, trên người có nhiều vết thương ở vùng đầu và ngực

Chiều 10/2, Đại tá Hoàng Văn Vượt - Phó giám đốc Công an tỉnh Bắc Kạn cho biết, lực lượng nghiệp vụ đã xác định danh tính người đàn ông tử vong, phát hiện trong bao tải trên suối dưới cầu Tà Nghè, thuộc thị trấn Chợ Rã (huyện Ba Bể).

Nạn nhân xấu số là anh Nguyễn Văn Trường (46 tuổi, trú thị trấn Phủ Thông, huyện Bạch Thông). Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy nạn nhân tử vong khoảng 3 đến 5 ngày trước đó, trên người có nhiều vết thương ở vùng đầu và ngực.

“Ở địa phương, anh Trường là người có biểu hiện tâm lý không bình thường, không có nghề nghiệp ổn định”, Đại tá Vượt thông tin.

Xác định danh tính nạn nhân tử vong trong bao tải dưới suối - Ảnh 1

Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy nạn nhân tử vong khoảng 3 đến 5 ngày trước đó, trên người có nhiều vết thương ở vùng đầu và ngực.

Trước đó, khoảng 10h ngày 9/2, chị Dương Thị Oanh, trú tại tiểu khu II, thị trấn Ba Bể, huyện Ba Bể, Bắc Kạn ra vườn đuổi gà thì phát hiện 1 bao tải trôi dưới gầm cầu Tà Nghè, Quốc lộ 279 nghi là lợn chết và về kể với chồng.

Đến khoảng 13h chị Oanh ra vườn phát hiện bao tải đang mắc kẹt ở cục bê tông giữa dòng suối, khi đến gần thì phát hiện ra tay và chân người liền gọi điện báo cho cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo, Công an huyện Ba Bể đã nhanh chóng triển khai lực lượng, bảo vệ hiện trường, đồng thời báo cáo lên Giám đốc Công an tỉnh.

Đến khoảng 20h tối cùng ngày đã có người thân của nạn nhân đến nhận dạng thi thể. Ngay sau khi khám nghiệm, nạn nhân đã được cơ quan chức năng bàn giao cho gia đình mai táng.

Vị Phó giám đốc Công an tỉnh Bắc Kạn cũng cho hay, lực lượng nghiệp vụ đang tiếp tục điều tra để tìm nguyên nhân nên chưa thể khẳng định vụ việc là án mạng hay tai nạn.

Xác định danh tính nạn nhân tử vong trong bao tải dưới suối - Ảnh 2

Phát hiện thêm vụ xác người lõa thể trong bao tải

GiadinhNet - Nhiều người đi đường bỗng giật mình phát hiện một phần xác người lõa thể đựng trong bao tải trắng đang trôi dưới dòng nước.

Nhật Tân

Báo Gia đình và Xã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

Tin nóng

Tin mới