Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Xác định đối thủ của Argentina, Pháp tại vòng 1/16 World Cup 2022

Lionel Messi và các đồng đội từ chỗ thất bại trận ra quân, giờ đây hiên ngang vào vòng 1/8 World Cup 2022 với ngôi nhất bảng.

Tuyển Argentina cùng Pháp tại vòng 1/16 World Cup.

Tuyển Argentina cùng Pháp tại vòng 1/16 World Cup.

Những đội bóng góp mặt tại vòng 1/16 World Cup 2022 đã dần lộ diện. Đó là Hà Lan, Senegal - hai đội dẫn đầu bảng A và Anh, Mỹ - hai đội nhất nhì bảng B.

Mới đây, lượt trận cuối bảng C và D cũng đã kết thúc và xác định thêm 4 đội bóng nữa giành quyền đi tiếp.

Khép lại lượt trận cuối bảng D, Pháp đứng đầu với 6 điểm, xếp dưới là Úc do thua kém chỉ số phụ (-1 so với +3). Cả hai dắt tay nhau vào 1/16 World Cup 2022.

Tại bảng C, Argentina giành chiến thắng 2-0 trước Ba Lan để vươn lên dẫn đầu bảng. Lionel Messi đá hỏng phạt đền nhưng hai bàn của MacAllister và Alvarez giúp Argentina chiếm đỉnh bảng.

Ở trận đấu cùng giờ, Mexico đánh bại Ả Rập Xê-út 2-1 nhưng thua hiệu số trước Ba Lan và nhường tấm vé đi tiếp cho các đối thủ.

Như vậy, hai cặp đấu tiếp theo ở vòng 1/8 World Cup 2022 với các đại diện của bảng C và D đã được xác định. Đội nhất bảng C (Argentina) gặp nhì bảng D (Úc), và Nhất bảng D (Pháp) chạm trán nhì bảng C (Ba Lan).

Đội hình ra sân Argentina - Ba Lan

Argentina: Martínez, Molina, Romero, Otamendi, Acunã, De Paul, Enzo Fernández, Mac Allister; Messi, Julían Álvarez, Di María.

Ba Lan: Szczesny, Bereszynski, Glik, Kiwior, Cash; Frankowski, Bielik, Krychowiak, Zielinski; Swiderski; Lewandowski.

Các đội vào vòng 1/8 World Cup 2022:

Bảng A: Hà Lan, Senegal

Bảng B: Anh, Mỹ

Bảng C: Argentina, Ba Lan

Bảng D: Pháp, Australia

Bảng E:

Bảng F:

Bảng G: Brazil

Bảng H: Bồ Đào Nha

Bảo Ngọc