Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Xác minh clip 'nóng' và đánh ghen gây xôn xao trên mạng

Trên mạng đăng tải các clip quan hệ nam nữ và một clip cảnh một người phụ nữ bị lột đồ, hành hung do quan hệ với chồng người khác được đồn đoán là giáo viên tại huyện Gio Linh (Quảng Trị).

Ngày 22-7, Công an huyện Gio Linh (Quảng Trị) cho biết, đang xác minh, làm rõ thông tin về một vụ trình báo của người dân cho rằng có sự xúc phạm danh dự, nhân phẩm, có người đến đánh đập, quay clip tung lên mạng xã hội.

Hình ảnh chụp clip nhạy cảm có bình luận cho rằng giáo viên trường mầm non

Ông Hồ Sỹ Hòa - Chủ tịch Hội đồng quản trị Trường Mầm non Tuổi Hồng (khu phố 3, thị trấn Gio Linh, huyện Gio Linh) gửi đơn đến Công an huyện Gio Linh đề nghị xác minh tin đồn làm ảnh hưởng đến giáo viên, nhà trường.

Ông Hòa trình bày: Ngày 20-7, trường nhận được những hình ảnh tin nhắn liên quan đến một đoạn clip "nóng", được đồn đoán là giáo viên của Trường mầm non Tuổi Hồng. Qua xác minh, lãnh đạo nhà trường khẳng định đây không phải là giáo viên, nhân viên của trường.

Để bảo đảm các quyền, lợi ích của giáo viên và nhà trường, đồng thời ngăn chặn và xử lý kịp thời các hành vi xâm hại đến quyền công dân, tổ chức, nhà trường đề nghị Công an huyện xác minh, làm rõ người tung tin đồn thất thiệt, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến danh dự, nhân phẩm của giáo viên và uy tín nhà trường.

Trong những ngày qua, trên mạng xã hội xuất hiện 2 clip nhạy cảm được đồn đoán xảy ra tại huyện Gio Linh gồm một clip dài hơn 7 phút ghi cảnh người phụ nữ quan hệ với người đàn ông được cho là trong nhà nghỉ và clip dài 6 phút ghi lại cảnh một người phụ nữ bị lột đồ, hành hung, xung quanh có nhiều người chửi bới, cho rằng người phụ nữ đã ngoại tình với chồng người khác.

Hiện các cơ quan chức năng địa phương đang vào cuộc làm rõ vụ việc trên.

Đơn trình báo của đại diện Trường Mầm non Tuổi Hồng (khu phố 3, thị trấn Gio Linh, huyện Gio Linh, Quảng Trị).

Hoàng Quân

Nguồn Công An TP.HCM: http://congan.com.vn/doi-song/xac-minh-clip-nong-cua-giao-vien-mam-non-va-danh-ghen_116729.html