Xác minh clip nữ sinh đánh nhau

Gốc
Đoạn clip ghi lại cảnh hai nữ sinh ở Nghệ An đánh nhau giữa đoạn đường vắng. Nhiều người chứng kiến vụ việc song không ai can ngăn mà còn tung hô.

Chiều 7/4, trên mạng xã hội lan truyền một đoạn clip dài hơn 3 phút ghi lại cảnh hai nữ sinh lao vào đánh nhau. Qua xác minh, sự việc xảy ra ở xã Nghĩa Mai (huyện Nghĩa Đàn).

Hình ảnh hai nhóm nữ sinh lao vào đánh nhau. Ảnh: Chụp màn hình.

Trong clip, hai nữ sinh lao vào túm tóc, đánh nhau trước sự chứng kiến của nhiều người song không ai can ngăn. Sự việc chỉ dừng lại khi một nữ sinh bị đối phương khống chế, đè xuống đất và nhận thua.

Ông Đoàn Văn Huấn, Chủ tịch UBND xã Nghĩa Mai (huyện Nghĩa Đàn), cho biết sự việc xảy ra vào ngày 3/4 tại đoạn đường vắng trên địa bàn.

Hai nữ sinh trong clip là L.T.V.T. và H.T.K. ( cùng học tại trường THCS Dân tộc bán trú xã Nghĩa Mai).

“Hai nữ sinh có mâu thuẫn nên nhắn tin thách đố, hẹn gặp để đánh nhau. Xã đã liên hệ với trường nơi hai nữ sinh học để làm rõ, đồng thời giao công an làm việc với những người liên quan”, vị lãnh đạo địa phương thông tin.

Còn lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện Nghĩa Đàn cho biết hai nữ sinh trong vụ việc đã viết tường trình và cam kết không tái phạm.

"Hai nữ sinh gọi nhau ra đánh cũng chỉ để giải quyết mâu thuẫn, xích mích. Đáng buồn là có nhiều người chứng kiến nhưng không can ngăn và quay clip đăng lên mạng xã hội", vị lãnh đạo cho hay.

Sự việc xảy ra ở xã Nghĩa Mai, huyện Nghĩa Đàn, Nghệ An (chấm đỏ). Ảnh: Google Maps.

Hoàng Dương

Nguồn Zing https://zingnews.vn/xac-minh-clip-nu-sinh-danh-nhau-post1202246.html