Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Xác minh thông tin cô gái bị sàm sỡ ở Hà Nội

Công an đã tìm cô gái liên quan vụ việc để xác minh nghi vấn bị một thanh niên quấy rối lúc nửa đêm.

Cô gái nghi bị sàm sỡ ở Hà Nội Nam thanh niên bám sát cô gái. Khi cô gái mở cổng, người này lao vào trong được khoảng 5 giây thì bỏ chạy.

Ngày 18/7, mạng xã hội lan truyền clip quay lại cảnh một cô gái nghi bị sàm sỡ ở con ngõ ở phố Triều Khúc, phường Thanh Xuân Nam, quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Theo hình ảnh ghi lại, cô gái đi bộ vào buổi tối thì một nam thanh niên bám sát phía sau. Sau khi cô gái vào nhà, thanh niên này cũng lao vào trong, rồi bỏ chạy sau khoảng 5 giây. Người đăng bài viết miêu tả cô gái đã bị sàm sỡ.

Trao đổi với Zing, chỉ huy Công an phường Thanh Xuân Nam cho hay đơn vị đã nắm được thông tin về vụ việc và đang cho lực lượng xác minh.

 Hình ảnh nam thanh niên trước khi lao vào nhà cô gái.

Hình ảnh nam thanh niên trước khi lao vào nhà cô gái.

"Bị hại chưa trình báo vụ việc. Chiều nay, đơn vị đã tìm cô gái và nắm được thông tin bị hại đang đi làm", vị chỉ huy công an phường nói.

Trước đó, rạng sáng 28/6, một vụ sàm sỡ cũng xảy ra tại phường Kim Liên, quận Đống Đa, Hà Nội. N.H.A. (18 tuổi, ở quận Đống Đa) thấy một cô gái đi xe máy ở khu vực Giải Phóng nên đi theo về nhà trọ ở phố Đông Tác, phường Kim Liên.

Theo hình ảnh từ camera giám sát, A. lợi dụng lúc cô gái không chú ý, đã xông vào khống chế, một tay bịt miệng, tay còn lại sàm sỡ nạn nhân.

Hải Nam

Nguồn Zing: https://zingnews.vn/xac-minh-thong-tin-co-gai-bi-sam-so-o-ha-noi-post1336857.html