Xác minh thông tin cô gái trẻ 'mất tích' bí ẩn trên đường đi làm

Gốc
Sau khi rời nhà đi làm, chị Anh đã mất liên lạc với gia đình. Tại thời điểm chị "mất tích", người nhà cho biết, điện thoại của chị bị thay đổi icloud, tài khoản ngân hàng nhiều lần bị rút tiền.(Tổng hợp)

Chiều 17/8, trao đổi với PV báo Dân trí, Trưởng Công an phường Phú Đô (quận Nam Từ Liêm) Vũ Trường Hiệp cho biết, đơn vị này đang xác minh vụ việc gia đình Nguyễn Thị Anh (SN 1993, quê Thanh Hóa; thuê trọ tại phường Phú Đô, Hà Nội) trình báo chị này mất tích.

Xác minh thông tin cô gái trẻ 'mất tích' bí ẩn trên đường đi làm - Ảnh 1

Hình ảnh chị Anh - Ảnh: báo An ninh thủ đô

Báo An ninh thủ đô đưa tin, sáng 16/8 chị Anh điều khiển xe máy nhãn hiệu Honda Click màu đỏ, mặc áo xanh, váy công sở màu đen đến cơ quan tại Trung Kính (quận Cầu Giấy) làm việc.

đến chiều cùng ngày, gia đình không thấy chị về cũng không thể liên lạc với chị qua điện thoại nên đã gọi điện đến cơ quan nơi chị Anh làm việc và nhận được tin ngày 16/8 chị không tới cơ quan.

Cảm thấy có chuyện bất thường, gia đình chị Anh đã rà soát, kiểm tra qua tài khoản iCloud thì phát hiện điện thoại iPhone của chị đã bị thay đổi, các dữ liệu liên kết bị xóa, còn tài khoản ngân hàng đã bị rút 7 lần tại cây ATM với tổng số tiền là 13 triệu đồng.

Liên quan đến vụ việc này, Thượng úy Vũ Trường Hiệp - Trưởng Công an Phường Phú Đô cho biết, đơn vị đã tiếp nhận đơn trình báo mất tích của gia đình chị Nguyễn Thị Anh và đang phối hợp với Đội Cảnh sát Hình sự công an quận Nam Từ Liêm xác minh, làm rõ vụ việc.

Vũ Hạnh

Tin nóng

Tin mới