Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Xác minh thông tin người đàn ông cụt chân lái ô tô gây tai nạn

Lãnh đạo Sở Giao thông Vận tải tỉnh Bắc Ninh cho biết, Sở đã rà soát thông tin về chủ phương tiện là ông N.V.C. trên hệ thống quản lý giấy phép lái xe, nhưng không có dữ liệu về người này.

Ngày 12/12, mạng xã hội lan truyền đoạn video ghi lại một vụ va chạm giao thông giữa 2 ô tô. Đáng chú ý, thông tin lan truyền cho rằng người điều khiển ô tô gây tai nạn là một người đàn ông bị cụt chân.

Người đang ông cụt chân lái xe ô tô gây tai nạn. Ảnh cắt từ clip

Người đang ông cụt chân lái xe ô tô gây tai nạn. Ảnh cắt từ clip

Theo hình ảnh ghi lại, sau khi xảy ra tai nạn, nhiều người đã bao vây chiếc ô tô Hyundai Tucson mang biển số 99A-257.xx và yêu cầu tài xế xuống xe. Tuy nhiên, tài xế khóa cửa xe cố thủ bên trong.

Trước áp lực của người dân, tài xế phải mở cửa xuống xe. Đáng chú ý, bước xuống xe là một người đàn ông lớn tuổi, phải chống 2 chiếc nạng vì chân bên phải bị cụt. Sự việc khiến cộng đồng mạng bất bình.

Liên quan đến sự việc, Công an tỉnh Bắc Ninh cho biết, xe ô tô BKS: 99A-257.xx trong clip người đàn ông cụt chân điều khiển liên quan đến va chạm giao thông trên địa bàn TP Bắc Ninh được đăng ký lần đầu ngày 7/11/2018. Chủ phương tiện trên là ông Ngô Văn C. (68 tuổi, trú tại phường Ninh Xá, TP Bắc Ninh).

Vụ việc trong clip được xác định là xảy ra sáng nay tại phường Võ Cường, TP Bắc Ninh. Va chạm xảy ra khiến xe ô tô của ông C. và 1 xe ô tô khác bị hư hỏng nhẹ, không có thiệt hại về người.

Đối với nghi vấn người đàn ông cụt chân điều khiển ô tô, Sở đã rà soát thông tin về chủ phương tiện là ông N.V.C. trên hệ thống quản lý giấy phép lái xe. Kết quả cho thấy ông C. không có dữ liệu về giấy phép điều khiển ô tô trên hệ thống của Sở.

Chí Tâm