Xăng hạ giá, người dân vẫn đổ xô đi mua xe đạp điện.

Gốc
Từ cuối tháng 7-2014 đến nay, giá xăng dầu trong nước đã điều chỉnh giảm tổng cộng 7 lần, tuy nhiên rất nhiều người vẫn quyết tâm “bỏ” xe máy để mua xe đạp điện, bởi tính ra đi xe đạp điện tiết kiệm hơn tới 50 lần.

Lượt giảm giá xăng mới đây nhất là vào ngày 30/9 với mức giảm 150đ/lít. Theo số liệu tổng hợp của 7 lần giảm từ ngày 28/7 đến này, tổng mức giảm là 2.080đ/ lít, cao hơn so với tổng mức tăng. Dù vậy, giá xăng tại Việt Nam vẫn còn đang rất cao và nhìn chung những người sử dụng xe máy vẫn đang phải chi trả một khoản chi phí đi lại đắt đỏ gấp 50 lần so với những người sử dụng xe đạp điện .

Đi xe đạp điện tiết kiệm gấp 50 lần đi xe máy

Để thấy rõ điều này, hãy thử làm một phép tính so sánh đơn giản. Trung bình, một chiếc xe máy tay ga loại bình dân sẽ “ngốn” 400.000đ - 500.000đ tiền xăng/ tháng. Trong khi đó, một chiếc xe đạp điện chính hãng AMBIKE mỗi lần sạc đầy đi được quãng đường 60km - 70km chỉ tiêu tốn 1.300đ tiền sạc điện. Với mức sử dụng trung bình là 2 tuần sạc một lần, tổng chi phí sử dụng trong một tháng chỉ vào khoảng 10.000đ, như vậy có thể thấy rõ mức chi phí chênh lệch lên tới 50 lần. Nếu tính thời gian sử dụng theo năm thì việc di chuyển bằng xe đạp điện đã giúp người tiêu dùng tiết kiệm tới hàng triệu đồng/năm so với xe máy. Chính vì vậy, dù hai tháng trở lại đây giá xăng có được điều chỉnh giảm nhưng rất nhiều người vẫn chuyển hẳn sang mua xe đạp điện để đi lại cho kinh tế và thuận tiện.

Rất nhiều người trung niên yêu thích xe đạp điện chính hãng AMBIKE

Theo quan sát, bên cạnh đối tượng học sinh, lứa tuổi trung niên đi xe đạp điện cũng đang ngày càng gia tăng. Các khách hàng trung tuổi thường ưa thích các dòng xe đạp điện chính hãng có giá cả phải chăng, kiểu dáng chắc chắn, khỏe khoắn nhưng vẫn gọn nhẹ và dễ sử dụng. Trong số đó, dòng xe đạp điện chính hãng giá rẻ AMBIKE đang được rất nhiều phụ huynh và các khách hàng trung niên yêu thích. Bởi đây không những là dòng xe đạp điện chính hãng đảm bảo về chất lượng mà giá bán xe đạp điện chính hãng AMBIKE còn rất rẻ chỉ 8,9 triệu đồng, phù hợp với túi tiền của nhiều người. Đặc biệt, các khách hàng nữ rất thích chiếc giỏ xe được thiết kế có nắp kín rộng rãi của xe đạp điện AMBIKE vì có thể đựng được nhiều đồ và rất an toàn khi di chuyển trên đường phố.

Xe đạp điện chính hãng AMBIKE có giỏ xe rộng rãi, tiện lợi và an toàn

Liên hệ Hotline 0965 829 588 để đặt mua ngay xe đạp điện chính hãng AMBIKE.

Hoặc đến địa chỉ:

- Hà Nội: 239 Phố Huế, Hai Bà Trưng

- TP.Hồ Chí Minh: 349 Lý Thường Kiệt, Phường 9, Quận Tân Bình

Địa chỉ mua sản phẩm chính hãng trên toàn quốc: http://ambike.com.vn/cua-hang.html

Liên hệ để trở thành đại lý phân phối của AMBIKE: 0965 831 588

Tin nóng

Tin mới