Xavi: Fabregas thật đặc biệt

Gốc
Tiền vệ giàu kinh nghiệm của Blaugrana đã lên tiếng ca ngợi người đàn em và tin rằng cầu thủ này có những tố chất mà không một cầu thủ Barcelona nào khác có được.

Tiền vệ của CLB Barcelona - Xavi đã ca ngợi người đồng đội Cesc Fabregas sau màn khởi đầu mùa giải 2013-14 khá thành công và tin rằng sự linh hoạt của cựu cầu thủ Arsenal sẽ giúp Blaugrana rất nhiều trong giai đoạn tới.

Cầu thủ 26 tuổi đã tham gia chiến dịch bảo vệ ngôi vương của Barcelona mùa này và đóng góp trực tiếp trong tổng cộng 11 bàn thắng của đội bóng, và Xavi đã lên tiếng ca ngợi khả năng tuyệt vời của người đồng đội trong cả hai màu áo.

"Cesc là một kiểu tiền vệ khác hơn nhiều so với những gì chúng ta thường được thấy tại Barca. Cậu ấy luôn cố gắng tương thích với mọi thứ, có thể ghi được bàn thắng và đóng góp cho toàn đội," - Xavi nói với các phóng viên.

"Cậu ấy là một cầu thủ đặc biệt, có thể thích ứng với mọi vị trí, và vừa có thể đá tiền vệ lẫn tiền đạo."

"Cậu ấy thường xuyên tạo ra những cơ hội, cũng có thể lao lên trực tiếp tham gia tình huống và dứt điểm những cơ hội để ghi bàn thắng."

Cả Xavi lẫn Fabregas đều đang trong quá trình chuẩn bị cho trận đấu tại vòng loại World Cup với Phần Lan vào tối thứ Sáu này.

(Theo Goal)

Tin nóng

Tin mới