ANTĐ - Daimler (hãng mẹ của Mercedes) đã miêu tả mẫu xe bán tải của hãng này là một sản phẩm cao cấp thực thụ, mang đúng phong cách của Mercedes.

ANTĐ - Daimler (hãng mẹ của Mercedes) đã miêu tả mẫu xe bán tải của hãng này là một sản phẩm cao cấp thực thụ, mang đúng phong cách của Mercedes.

Bài viết liên quan Lamborghini Aventador Superveloce Roadster sẵn sàng xuất hiện vào tháng 9? Mazda MX-5 vừa ra khỏi đại lí đã bị đâm "sứt đầu mẻ trán" "Xế sang" Audi RS4 sẽ có thêm biến thể sedan Mercedes-benz C-Class Coupe chuẩn bị ra mắt đậm chất thể thao

Vào hồi tháng 3, Mercedes-Benz đã làm các tín đồ xe hơi phải bất ngờ khi công bố kế hoạch phát triển mẫu xe bán tải với sự giúp đỡ của Nissan và dựa theo khung gầm mẫu Navara. Họ cũng khẳng định rằng, nó sẽ không phải là một chiếc xe bán tải to và nặng cho thị trường Bắc Mỹ, để cạnh tranh với Ford, GM hay Ram, do thừa nhận không thể thắng trong phân khúc này.

Hình ảnh concept xe bán tải Mercedes do người hâm mộ thiết kế

Thay vào đó, Mercedes muốn giới thiệu một mẫu xe bán tải cỡ vừa mà theo thành viên Hội đồng quản trị của Daimler, ông Thomas Weber, nó sẽ khác biệt với chiếc Navara ở thiết kế la-zăng nhằm đáp ứng được tiêu chuẩn của Mercedes, cũng như có giá bán “hợp với danh tiếng của một nhà sản xuất xe cao cấp”. Giá bán này chắc chắn sẽ đắt hơn những mẫu bán tải kì cựu đang có trên thị trường như Navara, Amarok, Ford Ranger.

Trang CarAdvice tin rằng, động cơ của chiếc xe sẽ đến từ Mercedes-Benz và nhiều khả năng đó sẽ là loại V6 3.0 lít, tăng áp, có công suất 258 mã lực và 620 Nm, đang được sử dụng trên GLE 350 d 4MATIC.

Nó có thể được lắp ráp ở nhà máy Cordoba ở Argentina và một cơ sở khác ở Tây Ban Nha bởi Nissan. Chiếc xe có kế hoạch bán ra vào đầu năm 2018.