Xe biển số Lào tông xe máy: Thêm 1 cháu bé không qua khỏi

Gốc
VOV.VN - Cơ quan điều tra đang tiếp tục lấy lời khai của những người đang được cấp cứu khi tỉnh để xác định nguyên nhân.

Lúc 19h30’ tối 5/10, trên Quốc lộ 9 đoạn qua xã Tân Thành, huyện Hướng hóa, tỉnh Quảng Trị xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng giữa ô tô và xe máy làm 2 người chết và 5 người bị thương nặng. Xe máy mang biển số 74H-11762 do chị Nguyễn Thị Hà, 33 tuổi trú tại khóm An Hà, Thị trấn Lao Bảo, huyện Hướng Hóa, chở theo 2 con nhỏ là: Trần Hiếu (8 tuổi) và Trần Phương Linh ( 4 tuổi) chạy hướng Lao Bảo - Đông Hà, khi đến đoạn đường trên thì bất ngờ bị xe ô tô 12 chỗ, biển kiểm soát Lào UN- 5529 do Nguyễn Quang Lâm, 38 tuổi cùng trú ở Thị trấn Lao Bảo đâm mạnh từ phía sau và kéo lê 50 mét.

Hiện trường vụ tai nạn (Ảnh: VTC News)

Chiếc xe ô tô tiếp tục đâm gãy cọc tiêu và lao thêm 100m, chỉ đến khi chiếc xe đâm sập 10m tường nhà dân mới dừng lại. Tại hiện trường, chiếc xe máy bị hất xuống mương sát lề phải, biến dạng hoàn toàn. Chiếc xe ô tô bị hư hỏng nặng phần đầu và gầm.

Vụ tai nạn làm cháu Trần Hiếu ngồi phía sau tử vong tại chỗ. Những người còn lại bị thương nặng và được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa huyện Hướng Hóa và Bệnh viện TW Huế. Do bị thương quá nặng, trưa 6/10, cháu Trần Phương Linh cũng đã tử vong tại Bệnh viện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị.

Thiếu Tướng Lê Công Dung, Giám đốc Công an tỉnh Quảng Trị cho biết: Việc đầu tiên là tổ chức khám nghiệm hiện trường ngay và giải quyết hậu quả do tai nạn gây ra, nhất là xử lý chuyện các cháu bị mất để tổ chức đưa về gia đình và mai táng. Nguyên nhân của tai nạn này được lực lượng cảnh sát điều tra của Công an tỉnh đang thụ lý. Hiện nay, cơ quan điều tra đang tiếp tục lấy lời khai của những người đang được cấp cứu khi tỉnh để xác định nguyên nhân./.

Tin nóng

Tin mới