Xe biển số xanh rao bán trên... vỉa hè

Gốc
Ngày 18/10 Công an TP Mỹ Tho (Tiền Giang) cho biết, đơn vị này ngày đang tiến hành lập hồ sơ xử lý theo quy trình việc chiếc xe con mang biển số xanh rao bán trên vỉa hè ở Tiền Giang. Vụ việc được người dân trình báo.

Theo thông tin ban đầu vào ngày 17 và 18/10, nhiều người qua lại trên đường Nguyễn Công Bình, đoạn phường 6, TP Mỹ Tho khá bất ngờ khi nhìn thấy một chiếc xe ô tô con mang biển sổ biển kiểm soát màu xanh 63A-006.95 đang đậu trên vỉa hè, trước cửa nhà một hộ dân. Trên kính xe có để bảng và ghi dòng chữ xe bán. Do khá bất ngờ và hiện tượng lạ nên người dân đã trình báo cơ quan chức năng.

Hiện trường vụ việc.

Nhận được tin báo, Công an TP Mỹ Tho phối hợp công an phường 6 tiến hành kiểm tra vụ việc. Qua kiểm tra bước đầu của cơ quan chức năng, BKS 63A-006.95 không phải của chiếc xe nói trên.

Qua làm việc với cơ quan chức năng, ông T.V.Q, ngụ TP Mỹ Tho) cho biết, ông là người mua lại chiếc xe nói trên, xe này là xe thuộc dạng thanh lý. Còn biển số 63A-006.95 là của một chiếc xe con khác do một đơn vị khác thanh lý.

Do chiếc xe này đã tháo gỡ biển số để rút hồ sơ theo qui định và do bát gắn biển số không còn nên ông đã gắn biển số của chiếc xe khác vào xe này vào để làm bát. Sau khi gắn xong, do bận công việc nên ông Q quên tháo ra - ông Q nói.

Hiện vụ việc đang được công an TP Mỹ Tho tiến hành lập hồ sơ xử lý theo qui trình.

Thành Danh

Nguồn CAND http://cand.com.vn/xa-hoi/xe-bien-so-xanh-rao-ban-tren-via-he-616061/