Xe buýt náo loạn vì nhân viên đánh lộn với đôi nam nữ hành khánh

Gốc
Sau vài lời qua tiếng lại, nhân viên xe buýt và đôi nam nữ hành khách đã lao vào ẩu đả trong tiếng chửi bới, văng tục.

Xe buýt náo loạn vì nhân viên đánh lộn với đôi nam nữ hành khánh - Ảnh 1

Nhân viên xe buýt và 2 hành khách ẩu đã vì máy điều hòa. Ảnh: Cắt từ clip

Ngày 8/9, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ẩu đả, đánh nhau giữa một nhân viên xe buýt và đôi nam nữ đi trên tuyến xe buýt này.

Anh M., chủ nhân đoạn clip cho hay, sự việc xảy ra vào khoảng 12h ngày 7/9 trên xe buýt số 2 chạy tuyến Bến Thành – Bến xe Miền Tây.

Theo anh M., khi 2 hành khách lên xe buýt, họ 2-3 lần mở cửa sổ, trong khi đó xe buýt đã mở điều hòa. Vụ việc đã được nam nhân viên xe buýt nhắc nhở.

“Chuyện tưởng như bình thường và sẽ được giải quyết nhưng đôi nam nữ cứ mở cửa nên anh nhiên viên xe buýt có nói với họ vài tiếng nên xảy ra tranh cãi”, anh M. chia sẻ.

Anh M. cho rằng, việc mở cửa của đôi nam nữ trên là sai, vì trên xe đang mở điều hòa và mọi người đều tuân thủ quy định trên xe.

Việc làm của anh nhân viên xe buýt cũng chỉ muốn đảm bảo việc ngăn hơi lạnh thoát ra ngoài, đảm bảo sự mát mẻ cho mọi người.

“Có thể, do xe rời bến chưa lâu nên chưa đủ mát, đôi nam nữ kia thấy nóng nực nên đã có phản ứng thái quá”, anh M. nói.

Thấy đôi bạn căng thẳng, nhiều hành khách đã nhiều lần lên tiếng can ngăn nhưng bất thành. Đỉnh điểm của sự việc là cả hai bên xảy ra ẩu đả trong tiếng chửi bới, văng tục.

Để xác minh thông tin về đoạn clip trên, chúng tôi đã nhiều lần liên lạc qua số điện thoại được cho là của ông Trần Chí Trung – Giám đốc Trung tâm quản lý và điều hành vận tải hành khách công cộng TP HCM nhưng không liên lạc được.

Nguồn ĐS&PL

Tin nóng

Tin mới