Xe buýt tông chết người đi bộ: Nhân chứng kể phút giây kinh hoàng

Gốc
Theo nhân chứng, khi xảy ra vụ tại nạn, ngoài nạn nhân, một người đàn ông khác cũng đi gần đó nhưng may mắn thoát nạn. Sau đó người dân và lực lượng công an đã có mặt tại hiện trường.

Theo ghi nhận tại hiện trường vụ tai nạn xe buýt đâm tử vong người đi bộ trên vỉa hè (trước cổng khu đô thị Ciputra, Bắc Từ Liêm, Hà Nội) đến gần 11h ngày 8/4, lực lượng cứu hộ đã chuyển chiếc xe gây tai nạn khỏi hiện trường.

Nói về vụ tai nạn, 1 người lái xe ôm cho biết: "Lúc đó hơn 6h, tôi đang chờ khách gần đó thì nghe thấy tiếng va chạm lớn, quay mặt lại thì thấy chiếc xe lao đổ cây và lao lên vỉa hè. Khi tiến lại thì 1 người đàn ông đã tử vong".

Theo nhân chứng, lúc xảy ra vụ tai nạn, ngoài nạn nhân, một người đàn ông khác cũng đi gần đó nhưng may mắn thoát nạn. Ngay sau đó người dân và lực lượng công an đã có mặt tại hiện trường. Chỗ này xe buýt không được phép đi vào, không hiểu tại sao tài xế lại đi vào đây. Trên xe lúc đó cũng không có hành khách.

Một bảo vệ xây dựng gần đó cho hay, chiếc xe đã ôm cua với tốc độ cao, sau đó lao lên vỉa hè. "Chiếc xe buýt cũng không chạy vào đây, vì phía trong là cổng vào khu đô thị" - người này cho hay.

Trước đó, lãnh đạo Đội CSGT số 6 (Phòng CSGT Công an TP. Hà Nội) cho biết, vụ xe buýt tông chết người đi bộ xảy ra vào khoảng 6h10 ngày 8/4, tại đường Phạm Văn Đồng (trước cổng khu đô thị Ciputra) xảy ra vụ TNGT nghiêm trọng giữa ô tô buýt mang BSK 29B-145.55 của hãng xe bus Thăng Long Hà Nội với người người đi đường.

Tài xế điều khiển xe buýt là Phạm Văn Tường (SN 1973, trú Phú Xuyên, Hà Nội. Nạn nhân tử vong là Lương Xuân B. (SN 1990, quê Thái Bình).

Vị này cho biết thêm, ngay sau khi xảy ra vụ tai nạn, đơn vị đã có mặt bảo vệ hiện trường, đồng thời phối hợp với Công an quận Bắc Từ Liêm điều tra.

Hiện vụ xe buýt tông chết người đi bộ đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Xem thêm video: Ô tô lao lên vỉa hè, tông cô gái đi bộ tử vong. Nguồn: Đài Truyền Hình Đồng Tháp.

Gia Đạt

Nguồn TT&CS https://kienthuc.net.vn/xa-hoi/xe-buyt-tong-chet-nguoi-di-bo-nhan-chung-ke-phut-giay-kinh-hoang-1521240.html