Xe cổ Shelby Cobra cho trẻ em

Gốc
(NDHMoney) Những ông bố yêu thích xe cổ có thể nuôi niềm đam mê cho con mình ngay từ nhỏ với mẫu Shelby Cobra 427 có kích thước dành cho trẻ em.

Bọn trẻ có thể ngồi sau tay lái Shelby Cobra 427 để chạy quanh khuôn viên. Đó là sản phẩm hợp tác giữa Carroll Shelby Licensing và nhà sản xuất đồ chơi Hồng Kông National Products Limited. Hãng này cũng xây dựng các phiên bản đồ chơi của Mercedes, Hummer và Mini.

Mặc dù động cơ điện nhỏ không có sức mạnh như Cobra cổ điển nhưng Shelby Cobra 427 "ride on" được thiết kế với mức độ chân thực nhất có thể. Các ông bố bà mẹ có thể đặt mua Cobra "ride on" trong màu đỏ hoặc xanh, cả hai đều đi kèm với sọc đua Cobra màu trắng. Chi tiết bao gồm ống xả bên, một thanh chống lật và vành xe mạ crôm.

Không chỉ có thiết kế giống thật, chiếc xe đồ chơi này còn có một phiên bản giới hạn được thiết kế gần như xe thật. Phiên bản này sẽ có đèn pha và ngoại thất sơn màu xanh hải quân ánh ngọc trai với số đua "98" của Carroll Shelby. Chỉ có 998 chiếc được thực hiện - đúng với số lượng sản xuất của Cobra từ năm 1962 đến năm 1967. Nó có số lùi, số thấp và số cao, tốc độ có thể lên đến 8km/h. Trẻ có thể lái vòng quang khoảng 45 phút trước khi phải nạp lại pin.

Chiếc xe đồ chơi Cobra sẽ được bán ra trong tháng 10 tới. Nhà sản xuất cũng sẽ trưng bày chiếc xe tại các sự kiện triển lãm đáng chú ý, trong đó có Monterey Historic Races và SEMA Show.

Carroll Shelby qua đời năm ngoái và Shelby Cobra 427 "ride on" là chiếc xe mới nhất mà qua đó tinh thần của ông vẫn sống mãi, không chỉ vì kiểu dáng và trùng tên mà còn vì kết nối với trẻ em. Carroll Shelby Foundation hỗ trợ tài chính cho trẻ em chống lại các căn bệnh hiểm nghèo.

"National Products sẽ tặng phiên bản giới hạn số 98 của Shelby Cobra 427 "ride on" để trưng bày tại Monterey, hành động này nằm trong một sáng kiến lớn hơn nhằm nâng cao nhận thức cho Carroll Shelby Foundation," Tracey Smith, chủ tịch Carroll Shelby Licensing nói.

Tin nóng

Tin mới