Hai chiếc xe ô tô con tông trực diện vào nhau trên quốc lộ 2 đoạn qua huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang vào tối qua 29-2 khiến 4 người chết và nhiều người bị thương.

Tối ngày 29-2, trao đổi với Báo Người Lao Động, một vị lãnh đạo văn phòng Công an tỉnh Hà Giang cho biết, khoảng 20 giờ 30 phút ngày, tại quốc lộ 2, địa bàn huyện Vị Xuyên (tỉnh Hà Giang) đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến 4 người tử vong và nhiều người khác bị thương.

Xe con dau dau, 4 nguoi chet, nhieu nguoi bi thuong - Anh 1

Hiện trường vụ tai nạn nghiêm trọng khiến 4 người chết - Ảnh: otofun

“Thông tin ban đầu, 2 xe ô tô con (4 chỗ) đang lưu thông trên quốc lộ 2 ngược chiều đã bất ngờ tông trực diện vào nhau. Cú va chạm mạnh khiến 2 chiếc xe văng ra vệ đường. Thời điểm xảy ra vụ tai nạn mỗi xe chở 4 người, hiện tại đã có 4 người chết và các nạn nhân bị thương được đưa vào bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Giang để cấp cứu” - vị lãnh đạo nói.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt tổ chức đưa người đi cấp cứu đồng thời phong tỏa và khám nghiệm hiện trường. Hiện Ban giám đốc Công an tỉnh Hà Giang đang có mặt tại hiện trường để chỉ đạo giải quyết vụ việc.

Được biết, sau vụ tai nạn, trên đoạn quốc lộ 2 chạy qua khu vực bị tai nạn, các phương tiện vẫn lưu thông bình thường. Hiện nguyên nhân vụ tai nạn vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ

Nguyễn Hưởng