Đang lưu thông trên quốc lộ, một xe container mất lái đâm vào dải phân cách, bị lật chắn ngang đường gây ùn tắc cục bộ.

Khoảng 6h ngày 11/6, trên Quốc lộ 10, trước cưảTrung tâm thương mại BigC Nam Định thuộc địa phận xã Lộc Hòa, TP Nam Định, tỉnh Nam Định đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến một người bị thương.

Cụ thể, vào thời điểm đó, xe container mang BKS 15C-160.40 do Bùi Văn Điền trú tại huyện Tiên Lãng, TP Hải Phòng điều khiển lưu thông hướng Thái Bình - Nam Định. Khi đến khu vực vòng xuyến Big C Nam Định đã bị mất lái, đâm vào dải phân cách giữa hai làn đường, lật ngang giữa đường.

Xe container dam vao dai phan cach, lat ngang tren duong - Anh 1

Hiện trường vụ tai nạn giao thông.

Vụ tai nạn đã khiến tài xế điều khiển xe bị thương ở tay, đầu xe và thùng bị hư hỏng nặng. Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra, lực lượng cảnh sát giao thông Công an tỉnh Nam Định đã tăng cường lực lượng, phân luồng giao thông.

Do xe nằm chắn ngang, chiếm phần lớn diện tích làn đường bên phải Quốc lộ 10 nên tại đây đã xảy ra ùn tắc cục bộ.

Theo người dân ở đó cho biết, nguyên nhân vụ tai nạn có thể là do khi vào cua, tài xế đi nhanh không làm chủ được tốc độ dẫn đến mất lái đâm vào dải phân cách.

Khu vực vòng xuyến Big C Nam Định là một trong những “điểm đen” tai nạn giao thông trên tuyến Quốc lộ 10. Tại đây, lưu lượng phương tiện tham gia giao thông luôn ở cao.

Bảo Minh