Xe container không được vào kho hàng khiến đường Tăng Nhơn Phú kẹt xe

Gốc
Chiều 14/11, nhiều phương tiện đi qua khu vực đường Tăng Nhơn Phú, phường Phước Long B, quận 9 đã phải di chuyển rất khó để thoát ra điểm ùn tắc. Nguyên nhân gây nên tình trạng là xe một container nằm giữa đường.

Phản ánh với phóng viên, một số người dân sinh sống quanh khu vực địa chỉ E 263/ F367 đường Tăng Nhơn Phú, phường Phước Long B , quận 9, cho biết, thời gian trước, xe container di chuyển đến khu vực kho vực kho hàng vẫn được vào bình thường. Tuy nhiên, khoảng 1 tháng trở lại đây, không hiểu vì lý do gì mà các phương tiện này lại không được vào nữa.

Đỉnh điểm là chiều 14/11 thì xảy ra tình trạng xe container nằm ngang đường gây kẹt xe nghiêm trọng.

Trong khi đó, theo tìm hiểu, kho hàng nằm ở địa chỉ 263/F367 vẫn mở cửa hoạt động, các phương tiện như xe tải cỡ nhỏ vẫn có thể di chuyển ra vào. Nhưng đối với các xe container thì không thể vào vì vướng phải barie mới được lập lên gần đây.

Xe container không được vào nhà kho nên đậu ngang đường gây kẹt xe nghiêm trọng

Tìm hiểu sâu hơn chúng tôi được biết, kho hàng này của Công ty Đức Bình thuê lại của công ty Hải Âu. Không hiểu sao, thời gian này cổng nhà kho được dựng barie lên khiến các xe container không di chuyển vào bên trong kho hàng được.

Trong khi đó, quan sát tại hiện trường cho thấy, một chiếc xe container phần đầu hướng vào bên trong kho hàng, còn phần đuôi nằm chắn ngang gần hết phần đường còn lại khiến cho các phương tiện không thể lưu thông qua.

Vụ việc này kéo dài gần 30 phút, ngay sau khi lực lương chức năng xuất hiện, xe container được cho vào nhà kho, tình hình mới được vãn hồi, các phương tiện bắt đầu di chuyển trở lại bình thường.

Miền Nam