Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Xe của công ty đô thị ở Vũng Tàu đổ chất thải trái phép ra môi trường

Sáng 7/5, Công an thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cho biết, đã tiến hành lập biên bản tạm giữ phương tiện, củng cố hồ sơ để xử lý theo quy định của pháp luật một vụ đổ chất thải sinh hoạt trái phép trên địa bàn xã Tóc Tiên.

Trước đó, vào lúc 9 giờ sáng cùng ngày, Công an thị xã Phú Mỹ nhận được tin báo của người dân về một phương tiện giống xe của Công ty Cổ phần Dịch vụ Môi trường và Công trình đô thị Vũng Tàu đang đổ chất thải tại một khu đất ở ấp 4, xã Tóc Tiên nên đã cử cán bộ đến xác minh.

Phát hiện xe tải của Công ty công trình đô thị đổ rác thải ra môi trường

Qua kiểm tra công an phát hiện xe tải mang BKS: 72C-00430 do tài xế Nguyễn Xuân Phụng (SN 1973) điều khiển đang đổ một số lượng lớn rác thải là của Công ty Cổ phần Dịch vụ Môi trường và Công trình đô thị Vũng Tàu.

Làm việc với công an, tài xế khai số chất thải trên được ông thu gom tại một số công trình xây dựng ở khu công nghiệp Phú Mỹ 3. Tại thời điểm kiểm tài xế không xuất trình được hợp đồng xử lý rác thải sinh hoạt với Công ty KBec Vina và công trình xây dựng ở khu công nghiệp Phú Mỹ 3.

Công an thị xã Phú Mỹ yêu cầu tài xế đưa số rác thải trên xe đi xử lý theo đúng quy định của pháp luật. Số chất thải đã đổ xuống hố sâu sẽ phải thu gom hết và xử lý sau./.

Gia Khang/VOV-TP HCM

Nguồn VOV: https://vov.vn/xa-hoi/tin-24h/xe-cua-cong-ty-do-thi-o-vung-tau-do-chat-thai-trai-phep-ra-moi-truong-855844.vov