Xe đạp điện HKbike khẳng định chất lượng pin vượt trội.

Gốc
Với chất lượng pin Lithium công nghệ cao đi được quãng đường 70-85km sau 1 lần sạc đầy, hãng xe đạp điện HKbike vừa đưa ra cam kết “Tặng ngay 10 triệu đồng nếu tìm được pin tốt hơn HKbike”.

Quãng đường 70-85km sau một lần sạc là điều nổi bật nhất ở chiếc xe này

Đối với người dùng xe đạp điện, yếu tố dung lượng pin hay quãng đường mà xe có thể đi sau một lần sạc rất quan trọng. Dung lượng pin tốt giúp xe hoạt động trơn tru trên quãng đường xa, số lần sạc ít, tránh được cảnh phải dắt bộ giữa đường do xe hết điện nửa chừng.

Thị trường xe đạp điện hiện rất phong phú với nhiều loại xe chạy ắc quy hay pin với đủ loại mẫu mã, kiểu dáng bắt mắt, thu hút giới trẻ. Tuy nhiên, nếu không nghiên cứu lựa chọn kỹ, những mẫu xe này qua thời gian hoạt động có thể gặp vấn đề về chất lượng của ắc quy và pin.

Cam kết khẳng định chất lượng pin vượt trội và duy nhất của HKbike trên thị trường Việt Nam

Sản phẩm xe đạp điện của HKbike đang gây một cơn sốt dài trên thị trường và chưa có dấu hiệu giảm sút khi nhận được sự đón nhận của đông đảo các em học sinh, phụ huynh, đối tượng nhân viên văn phòng và thậm chí là cả người cao tuổi. Yếu tố nổi bật ở đây là quãng đường lên tới 70-85km sau một lần sạc đầy nhờ vào pin Lithium công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Chính vì thế, HKbike có nhiều lý do để đưa ra cam kết “Tặng ngay 10 triệu đồng nếu tìm được pin tốt hơn HKbike”.

Quãng đường xa

Hãng xe đạp điện HKbike ứng dụng công nghệ pin Lithium tiên tiến vào sản phẩm của mình. Công nghệ này giúp xe có thể vận hành liên tục trên quãng đường lên tới 70-85 km chỉ với một lần sạc đầy. Nếu tính theo nhu cầu đi lại trung bình, người dùng thậm chí chỉ cần sạc mỗi tuần một lần nên tiết kiệm được nhiều chi phí. Mỗi lần sạc đầy xe đạp điện HKbike chỉ mất 3 số điện.

Đơn cử nếu di chuyển trong khoảng cách 10 km, khi sử dụng xe máy số sẽ mất khoảng 6.000 đồng tiền xăng. Trong khi đó nếu dùng xe đạp điện, quãng đường trên sẽ tiêu tốn chưa tới một số điện, tính theo giá hiện tại khoảng 1.508 đồng cho một số.

Quãng đường 70-85km sau một lần sạc của xe điện HKbike là điều chưa hãng nào khác làm được tính tới thời điểm này

Công nghệ pin độ bền cao, an toàn, tuyệt đối chống cháy nổ

Ngoài yếu tố là loại pin duy nhất ở Việt Nam đi được quãng đường 70-85km, cấu tạo pin Lithium của HKbike cũng khiến nhiều người phải sửng sốt. Bên ngoài vỏ hộp nhựa ABS và PC chắc chắn, pin bên trong 100% được bọc thép, mỗi pin chứa 13 phôi pin nhỏ gồm 50 lá đồng ép siêu mỏng, được hàn và khắc laser tại nhà máy sản xuất công nghệ cao trong 45 ngày.

Tuổi thọ của pin cũng là một minh chứng cho chất lượng tuyệt đối khi có độ bền lên tới 1000 lần sạc và đi được 50.000 km trong 1 vòng đời của pin.

Chế độ bảo hành pin duy nhất tại Việt Nam

HKbike đưa ra chế độ bảo hành vô cùng có lợi cho khách hàng của mình. Pin Lithium trên xe đạp điện HKbike được bảo hành 2 năm và trong 1 năm đầu, pin nhận chế độ 1 đổi 1. Hiện nay, HKbike đang sở hữu 31 showroom chuyên nghiệp và đồng bộ trên khắp cả nước, giúp khách hàng có thể bảo hành xe ở bất cứ đâu.

Với pin Lithium cao cấp, HKbike là xe đạp điện đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam có thể đi được 70-85km trên 1 lần sạc. Bên cạnh đó, HKbike cũng là hãng duy nhất tại Việt Nam sở hữu hệ thống 31 showroom bán hàng và bảo hành chính hãng chuyên nghiệp, đồng bộ trên khắp cả nước. HKbike với những nỗ lực trong đầu tư và phát triển sản phẩm cùng mức giá thấp nhất sẽ làm nên một "Cuộc cách mạng xanh trên đường phố".

Thông tin chi tiết về xe đạp điện HKbike tham khảo tại:

Trang chủ: http://hkbike.com.vn

Diễn đàn: http://diendanxedapdien.hkbike.com.vn/

Tin nóng

Tin mới