Xe đạp điện tiết kiệm 12 lần so với xe ga

Gốc
Xe đạp điện đang là giải pháp thay thế cho những chiếc xe tay ga ngốn xăng và cồng kềnh.

Xe đạp điện tiết kiệm gần 12 so với xe ga do không chỉ phát huy những ưu thế của xe tay ga như điều khiển dễ dàng, không phải dậm số như xe số, mà còn khắc phục những hạn chế của xe ga khi không tốn chi phí thay dầu, bảo dưỡng, sửa chữa và đặc biệt là tiền xăng xe.

Nếu nói về phương tiện phổ biến hiện nay, không thể không nhắc tới xe gắn máy. Và trong số các loại xe máy, tiện lợi và kiểu dáng đẹp, được nhiều yêu thích phải kể tới xe tay ga.

Tuy nhiên, với kinh nghiệm của nhiều người đã qua sử dụng, chỉ sau một thời gian ngắn, nhiều mẫu xe tay ga trở thành “máy uống xăng, đốt tiền” bất đắc dĩ của người sử dụng, khi tiêu tốn khá nhiều chi phí như bảo dưỡng, sửa chữa, thay dầu và đặc biệt là ngốn xăng kinh khủng.

Xe đạp điện đang là giải pháp thay thế cho những chiếc xe tay ga ngốn xăng và cồng kềnh.

Chị Thanh Phương, ngụ quận Long Biên, Hà Nội, cho biết lúc trước chiếc xe tay ga đang đi đổ đầy bình hết 120.000 đồng, đến nay sau vài đợt tăng giá này đã lên đến tầm 150.000 đồng. Chị Phương cho biết nếu xăng dầu thêm một lần điều chỉnh giá bán nữa, chị sẽ phải "nói lời chia tay" với chiếc xe ga uống nhiên liệu như nước hiện tại để chuyển sang phương tiện bớt tốn kém hơn. Xe đạp điện là một trong số phương án chị nghĩ đến. Chị cho rằng nếu tính toán chi li sẽ thấy xe đạp chạy điện tiết kiệm hơn hẳn xe máy chạy xăng.

Rất nhiều người đã phải nói lời chia tay với xe ga và chuyển sang sử dụng xe đạp điện.

Dòng xe đạp điện HKbike Zinger Extra đang là một “hiện tượng” đối với người tiêu dùng khi quãng đường chiếc xe này mang lại lên tới 70-85km sau một lần sạc đầy, một điều chưa từng có đối với dòng sản phẩm xe đạp điện trên thị trường. Thậm chí, nếu so sánh với các loại xe máy số tiết kiệm nhất hiện nay, Hãng có rất nhiều ưu điểm đáng để người dùng phải xem xét. Dưới đây là bảng so sánh xe đạp điện của hãng với loại xe ga được cho là rẻ nhất hiện nay tại Việt Nam:

Như vậy, bài toán kinh tế vô cùng tiết kiệm mà HKbike mang lại rất rõ ràng. Mỗi lần sạc pin, HKbike chỉ tốn 3 số điện, tính ra chưa tới 5.000 đồng và có thể đi được 70-85 km. Trong khi đó, lượng xăng tiêu thụ cho mỗi km của chiếc xe tay ga là 650 đồng, đắt gấp 12 lần so với xe điện HKbike. Có thể rút ra kết luận, xe đạp điện HKbike tiết kiệm gần 12 lần so với xe tay ga. Và con số này có lẽ chưa dừng lại ở đó khi giá xăng không ngừng tăng, chưa kể chi phí bảo dưỡng, bảo trì, sửa chữa hỏng hóc cho xe tay ga luôn ở mức cao.

Xe điện HKbike tiết kiệm gần 12 lần so với xe tay ga.

Được biết, sự tiết kiệm tuyệt vời ấy mà hãng có được là nhờ vào công nghệ pin Lithium tiên tiến nhất hiện nay, khác xa so với đa số loại xe sử dụng ắc quy: quãng đường ngắn, không bền và còn dễ hỏng hóc, gây cháy nổ rất nguy hiểm. Bên cạnh đó, nếu các loại xe đạp điện hiện nay đều có thiết kế tương tự nhau, với kiểu dáng thấp và khá cồng kềnh thì Zinger Extra lại nổi bật lên với một thiết kế lạ mắt, không giống với bất cứ mẫu xe nào trước đây. Ngoài ra, hãng còn áp dụng chế độ bảo hành hợp lý: 3 năm cho động cơ và khung xe, 2 năm cho pin và trong 1 năm, pin nhận chế độ 1 đổi 1. Đó chính là những lý do khiến xe đạp điện HKbike đang trở thành một chủ đề nóng và còn nóng hơn nữa tại thời điểm giá xăng tăng cao liên tục như hiện nay. Bằng chứng là các showroom của hãng rất hiếm khi vắng khách và thường xuyên “cháy hàng” do nhu cầu và sức mua rất lớn của người tiêu dùng.

Các showroom của HKbike luôn tấp nập khách hàng.

Với pin Lithium cao cấp, hãng là xe đạp điện đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam có thể đi được 70-85km trên 1 lần sạc. Bên cạnh đó, HKbike cũng là hãng duy nhất tại Việt Nam sở hữu hệ thống 17 showroom bán hàng và bảo hành chính hãng chuyên nghiệp, đồng bộ trên khắp cả nước. Hãng với những nỗ lực trong đầu tư và phát triển sản phẩm cùng mức giá thấp nhất sẽ làm nên một "cuộc cách mạng xanh trên đường phố".

Thông tin chi tiết về xe đạp điện HKbike tham khảo tại:

Trang chủ: http://hkbike.com.vn

Tham gia diễn đàn để tìm hiểu rõ hơn về ưu điểm của xe đạp điện:

Tư liệu: HKBike

Theo Tri Thức

Tin nóng

Tin mới