Xe đạp phong cách siêu sedan BMW M5 giá chỉ 38 triệu

Gốc
Mẫu xe đạp BMW M Bike Limited Carbon Edition vừa được BMW trình làng được lấy cảm hứng từ dòng siêu sedan BMW M5 thế hệ mới.

Xe đạp phong cách siêu sedan BMW M5 giá chỉ 38 triệu - Ảnh 1

Trong hơn 60 năm, Hãng xe Đưcs đã chứng tỏ được sự chuyên nghiệp trong việc phát triển xe đạp hiện đại chất lượng cao với bộ sưu tập xe đạp BMW cao cấp dành cho mọi đối tượng với nhiều kiểu dáng khác nhau.

Xe đạp phong cách siêu sedan BMW M5 giá chỉ 38 triệu - Ảnh 2

Mới đây, sau khi giới thiệu "siêu sedan" BMW M5 thế hệ mới của mình tại Triển lãm ô tô Frankfurt, mẫu xe đạp BMW M Bike Limited Carbon Edition cũng vừa được hãng "trình làng".

Xe đạp phong cách siêu sedan BMW M5 giá chỉ 38 triệu - Ảnh 3

BMW M Bike Limited Carbon Edition nổi bật với thiết kế hiện đại và đặc biệt hơn là sự tương đồng về màu sắc với siêu sedan BMW M5. "Cặp đôi" này đều đã được BMW sơn màu xanh Marina Blue đặc trưng. Giống như BMW M5, BMW M Bike Limited Carbon Edition cũng có cảm giác điều khiển linh hoạt và năng động.

Xe đạp phong cách siêu sedan BMW M5 giá chỉ 38 triệu - Ảnh 4

Để giảm trọng lượng, BMW M Bike Limited Carbon Edition có cấu trúc khung từ các vật liệu nhẹ như nhôm và carbon. Tương tự như những chiếc xe khác trong dòng xe 2 bánh của BMW, M Bike Limited Carbon sử dụng khung nhôm được tạo hình bằng phương pháp ép khuôn thủy lực với các thanh khung bằng sợi cacbon. Bên cạnh đó, yên xe và miếng đệm cũng được làm từ sợi carbon.

Xe đạp phong cách siêu sedan BMW M5 giá chỉ 38 triệu - Ảnh 5

Mặc dù trọng lượng nhẹ, nhưng xe rất cứng chắc và đảm bảo cho công suất tối đa nhưng lại hạn chế mất sức. Đặc biệt tay lái được điều chỉnh riêng biệt, cho phép lái xe thoải mái.

Xe đạp phong cách siêu sedan BMW M5 giá chỉ 38 triệu - Ảnh 6

Cặp vành nan của xe được làm từ hợp kim siêu nhẹ, bọc xung quanh là bộ lốp Continental CruiseCONTACT kích cỡ 28 x 2.0 inch. Cả 2 bánh cũng đều được trang bị hệ thống phanh đĩa Shimano BR-M315, trong khi bộ líp chuyển đĩa số là loại Shimano Deore XT.

Xe đạp phong cách siêu sedan BMW M5 giá chỉ 38 triệu - Ảnh 7

BMW M Bike Limited Carbon Edition sẽ chỉ được sản xuất với số lượng giới hạn 500 chiếc trên toàn Thế giới. Mỗi chiếc xe đều sẽ được gắn logo Limited Carbon Edition đặc biệt trên cổ và đi kèm với chứng nhận phiên bản đặc biệt.

Xe đạp phong cách siêu sedan BMW M5 giá chỉ 38 triệu - Ảnh 8

Ngoài các dòng xe đạp khác nhau, BMW cũng cung cấp các thiết bị phù hợp như mũ bảo hiểm, chai nước, ổ khóa xe đạp hoặc ba lô xe đạp thiết thực.

Xe đạp phong cách siêu sedan BMW M5 giá chỉ 38 triệu - Ảnh 9

Giá bán của mỗi chiếc xe đạp BMW M Bike Limited Carbon Edition là 1.400 Euro (tương đương 37,8 triệu đồng). Tuy nhiên nó chỉ được bán giới hạn ở một số showroom BMW trên Thế giới.

Nguyễn Chung

Tin nóng

Tin mới