Trước mất mát to lớn khi cùng lúc 2 người thân trong gia đình vĩnh viễn ra đi, người thân, gia đình nạn nhân cùng nhiều người hết sức đau đớn...

Sáng 1/3, đông đảo người thân, họ hàng, bè bạn, bà con khối phố đến tiễn biệt 2 ông cháu nạn nhân trong vụ tai nạn giao thông xe “điên” ở phố Ái Mộ (Long Biên, Hà Nội) vừa qua là "ông Trần Việt Tiến (SN 1952, ở Tổ 7 phường Bồ Đề) và cháu Trần Gia Hân (6 tuổi, học trường Tiểu học Ngọc Lâm, cháu nội ông Tiến).

Đám tang 2 ông cháu được cử hành tại nhà tang lễ Bệnh viện Đức Giang (Long Biên – Hà Nội). Trước sự ra đi đột ngột của 2 mạng người cùng 1 gia đình, nhiều người không cầm được lòng rơi ứa lệ.

Xe dien dam chet 3 nguoi: Dam nuoc mat phut tien dua 2 ong chau - Anh 1

Đám tang 2 ông cháu nạn nhân khiến nhiều người thương tâm.

Hình ảnh đau thương ập vào mắt nhiều người khi chứng kiến đứa con gái 2 tuổi con chị Nguyễn Thị Thi tên thường gọi là chị Ly (mẹ cháu Hân, con dâu ông Tiến) đội khăn tang, tiễn biệt người ông nội và người chị gái mới 6 tuổi đã vĩnh viễn ra đi.

Bà Nguyễn Thị Kim Phương (em dâu ông Tiến) nghẹn ngào chia sẻ: Con trai ông đã mất sau một vụ tai nạn, hôm nay, vợ và con dâu ông lại phải tiễn đưa những người thân yêu nhất ra đi.

“Sáng nào anh cũng đưa các cháu đi học xong mới trở lại với công việc. Anh ấy và cháu Gia Hân ra đi đột ngột khiến những người thân trong gia đình tôi bị sốc nặng, mẹ cháu ngất lên, ngất xuống kể từ khi nghe tin dữ”, bà Phương đau xót kể.

Một số hình ảnh tại đám tang 2 ông cháu nạn nhân vụ xe điên:

Xe dien dam chet 3 nguoi: Dam nuoc mat phut tien dua 2 ong chau - Anh 2

Gia đình người thân khóc ngất bên quan tài nạn nhân.

Xe dien dam chet 3 nguoi: Dam nuoc mat phut tien dua 2 ong chau - Anh 3

Người thân nạn nhân khóc ngất trong phút tiễn biệt.

Xe dien dam chet 3 nguoi: Dam nuoc mat phut tien dua 2 ong chau - Anh 4

Đông đảo bạn bè, bà con đến viếng đám tang 2 ông cháu vụ tai nạn.

Xe dien dam chet 3 nguoi: Dam nuoc mat phut tien dua 2 ong chau - Anh 5

Xe dien dam chet 3 nguoi: Dam nuoc mat phut tien dua 2 ong chau - Anh 6

Xe dien dam chet 3 nguoi: Dam nuoc mat phut tien dua 2 ong chau - Anh 7

Trước đó, khoảng 7h30 sáng nay, một vụ tại nạn giao thông nghiêm trọng đã xảy ra tại khu vực phố Ái Mộ (quận Long Biên, Hà Nội) khiến 3 người tử vong.

Danh tính các nạn nhân là: Nguyễn Thị Trúc (SN 1969, ở số nhà 58 phố Ái Mộ), Trần Việt Tiến (SN 1952, ở Tổ 7 phường Bồ Đề) và Trần Gia Hân (6 tuổi, học trường Tiểu học Ngọc Lâm). Trong đó, ông Tiến là ông của cháu Hân, trên đường chở cháu gái đi học đã gặp nạn. Còn bà Trúc đang đi bộ cũng bị chiếc xe Camry đâm phải.

Nhất Nam