Xe khách chở 40 người va chạm xe con rồi lao xuống hồ

Gốc
VOV.VN - Vụ việc xảy ra trên cao tốc Pháp Vân- Cầu Giẽ khiến hành khách trên xe bị một phen hoảng loạn, nhiều người bị thương.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 16h00’ chiều 6/9 tại Km184 – QL Pháp Vân – Cầu Giẽ (cách Hà Nội 2km) một chiếc xe khách 45 chỗ (chưa xác định được BKS) chở khoảng hơn 40 người đã bất ngờ va chạm với một xe ô tô con (chưa xác định được BKS).

Hậu quả, chiếc xe khách mất lái, hất tung dải ba toa đường, lao thẳng xuống hồ nằm sát cạnh đường. Hành khách trên xe đã bị một phen hoảng loạn, một số người bị thương.

Chiếc xe khách lao khỏi đường Pháp Vân- Cầu Giẽ và lật nghiêng bên đường

Anh Nguyễn Văn Hà, hành khách đi trên xe cho biết, khi chiếc xe khách va chạm với xe con, chiếc xe đã mất lái, loạng choạng và lao vào vỉa ba-toa, kính trên xe vỡ vụn, nhờ thế anh và nhiều hành khách đã nhanh chóng chui qua cửa kính bị vỡ thoát ra ngoài.

Anh Hà cũng cho biết thêm, thời điểm xảy ra vụ tai nạn có khoảng hơn 40 hành khách trên xe. Cũng theo anh Hà, một số người cao tuổi chậm chân nên anh không xác định được đã thoát ra ngoài được hay chưa.

Trung tá Đỗ Mạnh Ninh – Đội trưởng Đội CSGT số 8 cho biết, hiện số người bị thương chưa thống kê được, nhưng tất cả đã được đưa đi cấp cứu, di tản khỏi hiện trường.

Vụ TNGT đã khiến tình hình giao thông trên tuyến đường cao tốc này lâm vào tình trạng ùn tắc. Lực lượng CSGT số 8 đã có mặt phân luồng, phối hợp điều tra giải quyết vụ TNGT.

Thời điểm hiện tại, một chiếc xe cẩu đã được huy động để đưa chiếc xe khách lên bờ, công tác tìm kiếm cứu nạn vẫn đang tiếp tục được triển khai./.

Tin nóng

Tin mới