Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Xe khách lao vào quán cà phê, 5 người thương vong

Xe khách của nhà xe Phương Trang tại Cà Mau bất ngờ lao vào quán cà-phê ven đường khiến bốn người nhập viện, một người tử vong.

Hiện trường xe khách của nhà xe Phương Trang lao vào lề khiến 5 người thương, vong ở Cà Mau.

Hiện trường xe khách của nhà xe Phương Trang lao vào lề khiến 5 người thương, vong ở Cà Mau.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 9 giờ sáng 30/6, trên tuyến Quốc lộ 1A, đoạn qua ấp 1, xã Tắc Vân (thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau). Thông tin ban đầu cho biết, vào thời gian nêu trên, xe khách mang biển kiểm soát 51B-160.15 của nhà xe Phương Trang đang hành trình lưu thông hướng từ tỉnh Bạc Liêu về tỉnh Cà Mau, khi đến khu vực nêu trên thì bất ngờ lao lên vỉa hè (lề phải cùng chiều lưu thông), sau đó tông vào một quán cà-phê ven đường nằm gần Trung tâm Văn hóa-Thể thao-Học tập cộng đồng xã Tắc Vân.

Vụ tai nạn làm 1 người chết, 4 người bị thương nhanh chóng được hỗ trợ đưa đi cấp cứu, các hành khách trên xe một số chỉ bị xây xát nhẹ. Tại hiện trường, chiếc xe khách nằm trên lề đường, tông sập một phần quán cà-phê. Khá nhiều người dân hiếu kỳ đã tập trung tại khu vực xảy ra tai nạn khiến giao thông di chuyển qua đoạn đường trên gặp khó khăn. Ngay sau khi xảy ra vụ việc, lực lượng cứu hộ và Cảnh sát giao thông có mặt tại hiện trường để điều tiết giao thông và ổn định trật tự.

Nguyên nhân vụ việc đang được ngành chức năng làm rõ, nhưng theo người dân địa phương, thời điểm xảy ra vụ tai nạn ngoài trời có mưa to. Trước khi xe lao vào lề đường, người dân thấy xe khách quật xe qua lề phải để tránh một người lái xe máy đi ngang lộ.

HỮU TÙNG