ANTĐ - Chiều 6-9, sau khi va chạm với chiếc xe ô tô 4 chỗ, chiếc xe khách lao thẳng xuống ao, chìm nghỉm.

Vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng trên xảy ra vào khoảng 16h chiều nay 6-9, tại đường cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ, thuộc địa bàn quản lý của Đội CSGT số 8, Phòng CSGT đường bộ - đường sắt CATP Hà Nội.

Theo thông tin ban đầu, chiếc xe khách đang lưu thông trên đường cao tốc có xảy ra va chạm với một chiếc xe con 4 chỗ. Hậu quả đã khiến chiếc xe khách mất kiểm soát, hất tung dải ba toa đường, lao thẳng xuống ao cạnh đó. Nhiều hành khách trên xe đã bị một phen hoảng loạn, nhiều người đã bị thương.

Thông tin với PV, đại diện Đội CSGT số 8 xác nhận: Hiện số người bị thương chưa thống kê được, nhưng tất cả đã được đưa đi cấp cứu, di tản khỏi hiện trường. Do phần lớn chiếc xe khách chìm dưới ao nên cũng chưa xác định được có ai bị thiệt mạng hay không.

Vụ TNGT đã khiến tình hình giao thông trên tuyến đường cao tốc này lâm vào tình trạng ùn tắc. Lực lượng CSGT số 8 đã có mặt phân luồng, phối hợp điều tra giải quyết vụ TNGT.

Theo thông tin của PV có mặt tại hiện trường, một trong số hành khách trên xe cho biết, tại thời điểm xảy ra tai nạn trên xe có khoảng 40 hành khách. Khi chiếc xe lao xuống ao, hành khách đã đập vỡ cửa kính ô tô thoát ra ngoài. Tuy nhiên, việc có ai bị mắc kẹt hoặc bị thiệt mạng trong xe không, đến nay vẫn chưa được xác định.

Minh Anh