Xe khách lao xuống vực: 7 người chết, khoảng 40 người bị thương

Gốc
(GDVN) - Một vụ tai nạn giao thông thảm khốc đã xảy ra vào chiều tối qua tại tỉnh Lào Cai. Chiếc xe khách chở 47 người đã lao xuống vực sâu khiến 7 người chết và hầu hết những người còn lại bị thương.

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 18h30, ngày 25/10, tại km 74 + 200, Quốc lộ 279, thuộc xã Yên Sơn, huyện Bảo Yên, tỉnh Lào Cai (cách thị trấn Phố Ràng, huyện Bảo Yên khoảng 9km).

Vào thời điểm trên, chiếc xe khách chở 47 người mang BKS 15B - 01076 đã bị mất phanh, mất lái, lao xuống vực sâu khoảng 30 mét.

Hiện trường vụ tai nạn. (Ảnh: Báo Lào Cai)

Theo thông tin ban đầu, vụ tai nạn đã khiến 5 người trên xe đã chết tại chỗ, 2 người khác tử vong trên đường được đưa đến bệnh viện. Hầu hết những người còn lại đều bị thương và đang được cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa huyện Bảo Yên. Trong vụ tai nạn kinh hoàng này, lái xe và 1 cháu nhỏ duy nhất trên xe chỉ bị xây xước nhẹ.

Được biết, chiếc xe gặp nạn khi đang trên đường chở khách từ Hải Phòng đi lễ đền Bảo Hà, huyện Bảo Yên.

Hàng chục bệnh nhân đang được cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa huyện Bảo Yên. (Ảnh: Báo Lào Cai)

Theo báo Lào Cai đưa tin, sau khi xảy ra vụ tai nạn, Ban An toàn Giao thông tỉnh đã quyết định hỗ trợ ban đầu cho gia đình có người chết 2 triệu đồng và gia đình có người bị thương 1 triệu đồng.

Nguyên nhân vụ tai nạn đang được Công an huyện Bảo Yên tiến hành điều tra làm rõ.

Tin nóng

Tin mới