Xe khách lao xuống vực, 7 người thiệt mạng

Gốc
(GĐVN) Thông tin từ bệnh viện đa khoa huyện Bảo Yên và công an huyện Bảo Yên (Lào Cai) cho biết, đã có 7 người thiệt mạng trong vụ xe ô tô chở 47 người đi lễ bị mất phanh, lao xuống vực sâu hơn 20 mét, vào hồi 18 giờ 30 phút ngày 25/10.. Tất cả nạn nhân đều có hộ khẩu thường trú ở Hải Phòng.

Hiện trường vụ tai nạn. (ảnh báo Lào Cai)

Tất cả những người tử vong đều có hộ khẩu thường trú tại Thành phố Hải Phòng, 7 người tử vong gồm:

- Quách Thị Thanh, ở số 7B5/51/263, Lạch Tray;
- Bùi Thị Kim Phúc, ở số 8/123/173 Hàng Kênh, Lê Chân, cùng ở thành phố Hải Phòng;
- Nguyễn Ngọc Nam, ở số 38/135, Hàng Kênh, quận Lê Chân; Lê Xuân Hải, ở số 18/46/165, Đà Nẵng, quận Ngô Quyền;
- Nguyễn Mộng Tùng, ở Hoàng Lâu, Hồng Phong, huyện An Dương;
- Nguyễn Thị Xuân, ở Hoàng Lâu, Hồng Phong huyện An Dương;
- Vũ Văn Hoàn, là phụ xe, ở số 47 Tôn Đức Thắng, An Đồng, An Dương;

Trước đó, do lao xuống vực sâu khoảng 30 mét, có độ dốc lớn nên 5 người khi được đưa ra khỏi xe đã chết, 2 người bị thương nặng trên đường đưa đi cấp cứu đã tử vong.

Trao đổi với phóng viên chiều nay (26.10), Bác sỹ Mông Hữu Giao, Giám đốc Bênh viện đa khoa huyện Bảo Yên cho biết, sau khi nhận thông tin Bệnh viên đã huy động toàn bộ xe cấp cứu đến hiện trường, hiện bệnh viên đang cấp cứu cho 27 trường hợp. 3 người bị thương nặng đã qua cơn nguy kịch.

Được biết, chiếc xe khách được một đơn vị tại Hải Phòng thuê chở đoàn đi du lịch tại Sa Pa, trên đường đi đoàn có ghé qua thăm đền Bảo Hà. Tuy nhiên khi đi đến đỉnh dốc Mã Yên Sơn (đèo Bả Hà) do trời tối, đoàn quay lại thị trấn Phố Ràng (Bảo Yên) nghỉ thì xảy ra tai nạn

Lân La

Tin nóng

Tin mới