VOV.VN -Vụ tai nạn xảy ra ở TPHCM khiến một nam thanh niên đi xe máy tử vong, một người được đưa đi cấp cứu.

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 23h10 phút ngày 25/10, trên đường Kinh Dương Vương, đoạn ngang qua trước nhà số 417, phường An Lạc, quận Bình Tân, TP HCM.

Vào thời gian trên, hai thanh niên đi trên xe máy BKS: 84D1- 164.12, lưu thông trên đường Kinh Dương Vương hướng từ vòng xoay An Lạc về Phú Lâm, trên làn xe máy.

Hiện trường nơi xảy ra vụ tai nạn

Khi đến trước số nhà 417, phường An Lạc, quận Bình Tân thì xảy ra va chạm với xe khách (chưa rõ biển số) làm cả hai ngã xuống đường. Trong đó, một người bị bánh xe khách cán tử vong tại chỗ, người còn lại bị thương nặng và được người dân đưa vào bệnh viện gần đó cấp cứu. Sau khi xảy ra sự cố, phương tiện gây ra tai nạn cũng đã rời khỏi hiện trường.

Nhận tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt và tiến hành phong tỏa hiện trường, điều tra vụ việc. Bước đầu, khám xét trên người nạn nhân, cơ quan chức năng thu giữ một số giấy tờ tùy thân, trong đó có một chứng minh thư mang tên Nguyễn Chí Trung (SN: 1986, quê Trà Vinh).

Theo lời kể của người dân, lúc xảy ra sự cố tại hiện trường nơi xảy ra vụ tai nạn dẫn đến chết người có hai phương tiện xe khách loại giường nằm, một xe đang đỗ khách, còn một xe khách giường nằm khác vừa từ phía sau chạy lên. Hai thanh niên đi xe máy di chuyển vào giữa hai phương tiện này và xảy ra va chạm dẫn đến tai nạn.

Sau sự cố hai xe khách đã nhanh chóng rời khỏi hiện trường di chuyển về hướng bến xe Miền Tây. Và cũng tại đây, theo lời kể của người dân, cơ quan chức năng cho tiến hành kiểm tra các xe khách tại bến xe Miền Tây để xác minh làm rõ vụ việc.

Đến 1h sáng ngày 26/10, công tác điều tra vẫn đang được cơ quan chức năng tiến hành xác minh làm rõ./.

Trần Kha/VOV giao thông