Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Xe lật xuống mương, 6 người chết ngạt

Gốc

Khoảng 18h ngày 21/11, tại thôn 4, xã Trà Thủy, huyện Trà Bồng, Quảng Ngãi, xảy ra vụ lật xe ôtô làm 6 người chết tại chỗ.

Trước đó, ông Phạm Đức Thạnh (69 tuổi), ở xã Trà Thủy, huyện Trà Bồng thuê ông Đoàn Anh Tuấn (30 tuổi), ở thị trấn Trà Xuân, huyện Trà Bình là chủ xe ôtô BKS 76M-2071 chở cây keo con giống lên khu vực núi thuộc thôn 4, xã Trà Thủy trồng.

Sáng 21/11, tài xế Lê Văn Thông ở xã Trà Bình, huyện Trà Bồng điều khiển ôtô BKS 76M-2071 chở chủ xe cùng chủ keo Phạm Đức Thạnh và những người làm thuê lên núi trồng keo. Đến khoảng 17h trời mưa lớn, tài xế lái xe ôtô chở chủ xe, chủ keo cùng 3 người làm thuê xuống núi quay về.

Đến đoạn đường có cống nối mương nước băng qua, thuộc thôn 4, xã Trà Thủy, do đường trơn trượt, xe tuột rớt xuống mương, nước dâng cao ngập canbin. Trong khi 6 người ngồi trong cabin đều bị thương nặng, không đập cửa thoát được ra ngoài, dẫn đến hậu quả bị chết ngạt. Vụ tai nạn lật xe xảy ra ở đoạn đường vắng, hẻo lánh, xảy ra trong lúc trời mưa to nên không ai phát hiện được kịp thời.

Đến khi những người đi làm keo về ngang qua mới thấy, mở cửa cabin xe đưa 6 thi thể nạn nhân ra ngoài. 6 người thiệt mạng gồm: Lê Quang Thông, Phạm Đức Thạnh, Đoàn Anh Tuấn, Hồ Văn Bán, Hồ Văn Vương và Hồ Văn Giới đều ở xã Trà Quân, huyện Tây Trà. Được biết, trong số nạn nhân có các anh Vương, Giới và Bán, hoàn cảnh gia đình rất khó khăn.

Những người này là lao động chính trong gia đình, họ đến huyện Trà Bồng đi làm thuê trồng keo và chặt gỗ keo cho các ông chủ ở đây, trung bình mỗi ngày kiếm được 80 nghìn đồng, tích góp khoảng 10 ngày họ mới đón xe ôm ngược về nhà thăm vợ con, đưa tiền để trang trải sinh hoạt trong gia đình.

Trong ngày 22/11, Phòng CSĐT tội phạm về TTXH, Phòng Kỹ thuật hình sự Công an tỉnh và Công an huyện Trà Bồng đã tổ chức khám nghiệm hiện trường điều tra vụ việc

Nguồn CAND: http://cand.com.vn/vi-vn/xahoi/2011/11/160349.cand