Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Xe máy kẹp 5 tông dải phân cách, 4 người chết ở Thái Nguyên: Lái xe sử dụng rượu bia, phóng nhanh

Cơ quan điều tra xác định các nạn nhân sử dụng rượu bia, phóng quá tốc độ và chở quá số người quy định dẫn đến tai nạn khiến 5 người thương vong.

Clip: Rùng rợn giây phút xe Exciter chở 5 sinh viên tông dải phân cách, 4 người chết

Liên quan đến vụ xe máy kẹp 5 lao vào dải phân cách ở Thái Nguyên, ngày 26/8, Công an TP Thái Nguyên cho biết, qua lấy lời khai ban đầu của những người liên quan, Cơ quan CSĐT xác định tối 24/8, nhóm thanh niên gặp nạn đi dự sinh nhật và sử dụng rượu, bia.

Bước đầu, Cơ quan CSĐT xác định nguyên nhân dẫn đến vụ tai nạn do người lái xe máy chở quá số người quy định, phóng quá tốc độ. Do đó, đến khi vào cua không làm chủ được tốc độ nên lái xe đâm vào dải phân cách.

Trước đó, vào 0h05 ngày 25/8, Sầm Văn Thuần (SN 2001, trú huyện Hòa An, tỉnh Cao Bằng) lái xe máy BKS 17B1-147.89 chở 4 người phía sau trên đường Thống Nhất (thuộc phường Tân Lập, TP Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên) theo hướng Hà Nội đi Thái Nguyên thì tông trúng dải phân cách cứng giữa đường.

Hiện trường vụ tai nạn giao thông.

Sau cú tông mạnh, 5 người ngồi trên xe ngã văng xuống đường, trong đó 4 người chết, 1 người thương nặng, chiếc xe máy bị hư hỏng nặng.

4 người chết trong vụ tai nạn là Sầm Văn Thuần (SN 2001, trú huyện Hòa An, tỉnh Cao Bằng), Lý Văn Phượng (SN 2002, trú huyện Thạch An, tỉnh Cao Bằng), Triệu Chàm Vàng (SN 2001, trú huyện Ba Bể, tỉnh Bắc Kạn), Triệu Thị Nga (SN 2004, trú huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên).

Người bị thương nặng là chị Lò Thị Thập (SN 2002, trú huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang) đang được cấp cứu tại Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên.

Ngày 25/8, Ban An toàn giao thông tỉnh Thái Nguyên cho biết, cả 5 nạn nhân trong vụ tai nạn đều là sinh viên của Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch (Thái Nguyên).

Tùng Lâm

Nguồn VTC News: https://vtc.vn/xe-may-kep-5-tong-dai-phan-cach-4-nguoi-chet-o-thai-nguyen-lai-xe-su-dung-ruou-bia-phong-nhanh-d494607.html