Xe máy thủng bánh, bị lừa sửa hết hơn 1,1 triệu đồng

Gốc
Trên fanpage Beat.vn, bạn Huy… chia sẻ với admin câu chuyện bị lừa và “chặt chém” khi vá xe ở cửa hàng số 205, Khuất Duy Tiến, Hà Nội.

Câu chuyện có nội dung như sau:

Mình vừa dính 1 phốt phá xe của cửa hàng sửa xe số 205, Khuất Duy Tiến, bên trái Trường Trung cấp cảnh sát. Mình muốn nhờ admin đăng giúp để anh em tránh không bị phá xe, lột tiền oan như mình.

Sáng nay, mình có việc đi qua chỗ đấy, xe mình bị thủng xăm do dính đinh.

Mình đã cẩn thận vặn hết ốc van xe, rút đi ra và dắt qua vì thấy đấy là cửa hàng gần nhất (chỉ băng qua đường chứ không phải dắt xa xôi gì).

Vào quán được 1 ông anh bảo ngồi đi, anh làm tý là xong.

Mình vừa ngồi cởi mũ bảo hiểm đặt cái ba lô xuống 1 cái thì ông ấy kêu rách chân van (xăm mình vừa thay tuần trước). Ra xem thì thấy vết rách khá lớn nên mình đồng ý thay 1 cái xăm với giá 90 ngàn đồng. Tiếp theo đó, do có điện thoại nên mình nghe và khôn chú ý lắm, nghe điện xong, ông ấy lại chỉ thêm vết rách lốp rất to và mới nguyên.

Xe mình từ hồi mua gần 2 năm chưa thay lốp nên mình nghĩ cũng bình thường nên thay 1 cái loại 420 (bánh sau). Thay xong xuôi, mình nổ máy xe không được nên bảo ông ấy kiểm tra.

Sau khi về nhà mới tìm hiểu được là ông ấy tháo bugi, sau đó dùng cực + và - chích chết IC của mình rồi lấy 1 con IC khác ra thử. Tất nhiên là máy nổ ngon lành? Mình thắc mắc vì trước đấy xe mình đề nổ rất bình thường. Ông ấy phán 1 câu là IC nó chết thất thường lắm em ơi. Bây giờ có thay không hay dắt bộ về.

Nhà mình tận Lĩnh Nam nên chẳng con cách nào khác là phải thay để về.

Tổng thiệt hại: 90k xăm + 420k lốp + 620k IC = 1,130 triệu đồng.

Mình ngu thì mình chịu nhưng quá bức xúc về kiểu làm tiền thất đức này.

Hy vọng admin chia sẻ lại để anh em tránh. Dù tìm trên Google, địa chỉ này trước đây cũng dính khá nhiều phốt rồi.

Đúng như bạn Huy... viết, trước đây một số người từng là nạn nhân của trò lừa đảo của cửa hàng số 205, Khuất Duy Tiến và từng lên mạng cảnh báo với mọi người.

Cộng đồng mạng rất bức xúc sau khi đọc qua câu chuyện trên và kêu gọi tẩy chay cửa hàng này.

Bạn Chí… viết: “Ăn thất được như nó rồi sẽ phải trả giá thôi bạn ơi”.

Trong khi Kenjava…, một nạn nhân khác của cửa hàng này chia sẻ: “Chỗ này mình cũng dính rồi. Hôm đó vào bơm xe thì thằng bơm nó thò tay giật dây ở gần bình ac quy nên không nổ được. Sau đó nó tháo vỏ nhựa xe ra rồi dùng thủ đoạn cắt ống dẫn xăng. Cứ đề là xăng phun phì phì. Cay quá mình mới làm ùm lên. Giả vờ gọi ông anh xã hội, rồi vẫn mất 300k để thay cái dây dẫn, nhưng mà thay ở chỗ khác”.

Bạn Nguyễn Trọng.. cho biết: “Ông anh của mình bị dính y hệt bạn ở cửa hàng này. Nhưng nhà ở Thanh Xuân nên không và dắt bộ về”.

Bạn Jb Trần Xác chia sẻ: "Xác nhận tin bạn nói, cái cửa hàng này ngay gần chỗ mình thuê ngày trước. Có lần xe yếu hơi sang đó bơm, nó loay hoay kiểu gì lúc sau không nổ được xong bảo mình là hỏng gì đó bên trong. Mình cáu bảo sửa lại như cũ đi, nhà tôi ngay bên này đừng có vớ vẩn đấy, lúc sau nó làm gì đó nổ lại bình thường. Cửa hàng này làm ăn rất láo toét, share cho mọi người biết mà tẩy chay nó".

"Kinh nghiệm đừng giờ nghe điện thoại hay ra ngoài lúc đang sửa xe!!! Rõ khổ", bạn Tuấn... viết.

Bên cạnh đó, một vài bạn sinh viên cũng chia sẻ kinh nghiệm xương máu về những lần bị lừa đảo khi sửa xe ở Hà Nội và kêu gọi cơ quan chức năng vào cuộc.

Nhân Hoàng

Tin nóng

Tin mới